Clip Lý Vinh Hạo cầu hôn Dương Thừa Lâm lên No.1 hot search Weibo vì khung cảnh "không giống ai"

Sau đúng 1 năm nhận được lời cầu hôn của Lý Vinh Hạo, Dương Thừa Lâm mới chia sẻ khoảnh khắc này lên mạng xã hội.

Mới đây, Dương Thừa Lâm đã chia sẻ đoạn clip ông xã Lý Vinh Hạo cầu hôn mình vào ngày này năm ngoái.

Màn cầu hôn này không được chuẩn bị không gian lãng mạn hay được diễn ra tại nhà hàng sang trọng mà ngay lúc Dương Thừa Lâm chuẩn bị đi ngủ. Lúc đó nữ diễn viên hoàn toàn để mặt mộc, mặc đồ ở nhà, tóc xõa.

Lý Vinh Hạo cùng bạn bè bỗng nhiên xuất hiện tại phòng ngủ của cô. Nam ca sĩ lúc đó cũng cực kỳ giản dị với áo phông, quần ngố. Khi Dương Thừa Lâm đang ngơ ngác thì Lý Vinh Hạo đã quỳ xuống và nói: "Gả cho anh nhé" khiến cô vô cùng xúc động, chỉ biết gật đầu lia lịa rồi bật khóc.

Lý Vinh Hạo bất ngờ cầu hôn Dương Thừa Lâm tại phòng ngủ

Màn cầu hôn giản dị nhưng đầy chân thành này đã nhanh chóng leo lên No.1 hot search Weibo (chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo). Rất nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho cặp vợ chồng đáng yêu này.

Dương Thừa Lâm tiết lộ clip cầu hôn của Lý Vinh Hạo, lập tức lên No.1 hot search Weibo vì khung cảnh "không giống ai" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc giản dị nhưng tràn ngập hạnh phúc của Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo bên người thân

Dương Thừa Lâm tiết lộ clip cầu hôn của Lý Vinh Hạo, lập tức lên No.1 hot search Weibo vì khung cảnh "không giống ai" - Ảnh 3.

Dương Thừa Lâm tiết lộ clip cầu hôn của Lý Vinh Hạo, lập tức lên No.1 hot search Weibo vì khung cảnh "không giống ai" - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm