Cao Thái Sơn đăng đàn nói chuyện tình nghĩa, Nathan Lee lập tức "dằn mặt" bằng hành động cực gắt

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nathan Lee không quên "cà khịa" Cao Thái Sơn chuyện tình nghĩa mà anh nhắc đến.

Cách đây không lâu, Nathan Lee khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi mua độc quyền một loạt bản hit của Cao Thái Sơn từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. 

Mặc dù từng viết sẽ ủng hộ quyết định của Nguyễn Văn Chung nhưng mới đây Cao Thái Sơn lại đăng đàn trách móc nhạc sĩ đã làm tổn thương mình rất nhiều và tiếp tay cho mâu thuẫn giữa anh với Nathan Lee "bùng cháy" thêm. Nam ca sĩ cũng đặt ngược câu hỏi lại cho Nguyễn Văn Chung rằng liệu sau sự việc này có ai còn dám cho nam nhạc sĩ mượn tiền nữa không?

Cuối bài, Cao Thái Sơn khẳng định: "Tiền tớ không thiếu, tớ chỉ cần tình nghĩa thôi".

Cao Thái Sơn đăng đàn nói chuyện tình nghĩa, Nathan Lee lập tức "dằn mặt" bằng hành động cực gắt - Ảnh 1.

Ngay lập tức, Nathan Lee đã có động thái "dằn mặt" cực gắt. "Ông hoàng livestream" đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Khi nam nhạc sĩ này xin tài trợ 100 triệu đồng để làm sách nhạc thiếu nhi, Nathan Lee đã đồng ý trong vòng 1 nốt nhạc.

Nathan Lee không quên "cà khịa" lại chữ "tình nghĩa" mà Cao Thái Sơn đề cập trong bài đăng: "Tớ cần tình nghĩa thôi! Tuy nhiên tình nghĩa tớ xóa lẹ lắm", ám chỉ việc Cao Thái Sơn từng bình luận cảm thông với quyết định bán bài hát của Nguyễn Văn Chung nhưng sau đó lại âm thầm xóa đi.

Cao Thái Sơn đăng đàn nói chuyện tình nghĩa, Nathan Lee lập tức "dằn mặt" bằng hành động cực gắt - Ảnh 2.

Với động thái gay gắt hiện nay của hai bên, cộng đồng mạng vẫn thắc mắc đến bao giờ drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn mới chịu dừng lại.

Cao Thái Sơn đăng đàn nói chuyện tình nghĩa, Nathan Lee lập tức "dằn mặt" bằng hành động cực gắt - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn đăng đàn nói chuyện tình nghĩa, Nathan Lee lập tức "dằn mặt" bằng hành động cực gắt - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm