Vẻ mặt "không cảm xúc" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị chị gái Lisa trêu khiến ai nhìn cũng phì cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hai chị em sinh đôi Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà mới sáng ra đã khiến mọi người thích thú vì khoảnh khắc đáng yêu, hài hước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cập nhật những story cực đáng yêu của hai bé Lisa và Leon khi mới ngủ dậy. Hai nhóc tỳ đều rất ngoan ngoãn vào buổi sáng, vì thế mà Hồ Ngọc Hà dễ chụp lại được khoảnh khắc tự nhiên nhất của các con.

Trong đó, Leon và Lisa khiến ai nhìn cũng bật cười vì cô chị thì đang loay hoay nghịch bỉm, sờ mông, còn cậu em trai thì mặc chị đùa nghịch vẫn giữ vẻ mặt rất "bình thản", ngơ ngác nhìn vào máy ảnh.

Vẻ mặt "không cảm xúc" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị chị gái Lisa trêu khiến ai nhìn cũng phì cười - Ảnh 1.

Mới sáng ra mà Leon và Lisa đã khiến mọi người thích thú, vui vẻ với hình ảnh như thế này

Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ hiện tại Leon đã bắt đầu quá trình mọc răng, nhanh hơn Lisa. Sau vài ngày hay la khóc vì khó chịu thì bây giờ cậu bé đã lấy lại được sự vui tươi như bình thường: "Không sao, con vẫn vui vẻ. Con có 2 cái răng dưới nhú lên phân nửa rồi đó nha. Con đang chờ tóc dài nữa thôi là cái góc con người lòi ra á".

Một lần nữa, gương mặt của Leon lại khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú. Ở Leon có một năng lượng rất đặc biệt, chỉ cần nhìn thấy gương mặt cậu bé là tâm trạng sẽ trở nên vui vẻ hơn, đó là chia sẻ của rất nhiều người đang theo dõi trang cá nhân của các con Hồ Ngọc Hà.

Vẻ mặt "không cảm xúc" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị chị gái Lisa trêu khiến ai nhìn cũng phì cười - Ảnh 2.

Vẻ mặt "không cảm xúc" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị chị gái Lisa trêu khiến ai nhìn cũng phì cười - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm