Clip: Con nhỏ cheo leo bên cửa sổ chung cư cao tầng rồi trượt tay rơi xuống mà phụ huynh không ai hay biết

Trong khi những người chứng kiến vụ việc hú hét ầm ĩ thì phụ huynh của em bé này dường như vẫn chưa biết con mình đang gặp nguy hiểm. Rất may bé đã được những người hàng xóm tốt bụng và nhanh trí ở dưới khu chung cư ra tay giúp đỡ.

Gần đây, một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc thót tim khi một em bé bò ra ngoài cửa sổ rồi tuột tay rơi xuống dưới mà phụ huynh dường như không hề hay biết gì đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Clip: Em bé cheo leo bên cửa sổ chung cư cao tầng rồi trượt tay rơi xuống

Đoạn clip được một người dùng mạng có tên Leyla Ogretmen, hiện đang sinh sống ở Diyarbakir, một thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ, chia sẻ trên một trang mạng được nhiều người theo dõi tại quốc gia này hôm 10/2 vừa qua.

Sự việc xảy ra tại khu chung cư cao tầng và được cho là do những người chứng kiến ở tòa nhà đối diện quay lại. Theo đoạn video, một em bé không biết bằng cách nào đã bò ra ngoài cửa sổ với một nửa thân dưới cheo leo ở bên ngoài.

May thay, ngay lúc đó một số người đàn ông tốt bụng đã chạy lại tìm cách đón lấy bé từ phía dưới. Họ đã nhanh trí mượn tạm những chiếc chăn của cư dân tòa nhà phơi gần đó để thay tấm bạt cứu hộ. Sau một lúc loay hoay để bò vào trong nhưng không thành, đứa trẻ đuối sức đã không thể trụ lại và rơi thẳng xuống dưới. Những tấm chăn cùng sự giúp sức của các "vị cứu tinh" đã cứu được tính mạng của bé.

Clip: Con nhỏ cheo leo bên cửa sổ chung cư cao tầng rồi trượt tay rơi xuống mà phụ huynh không ai hay biết - Ảnh 2.

May thay em bé đã rớt trúng chiếc chăn do những người đàn ông tốt bụng ở phía dưới giăng sẵn. (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói là, từ lúc con bò ra ngoài cửa sổ tới lúc rơi xuống dưới dường như người lớn trong nhà không ai hay biết gì. Theo những gì đoạn clip ghi lại, mãi tới khi đứa bé yên vị trong vòng tay của người đàn ông tốt bụng phía dưới thì người nhà em mới ló mặt ra khỏi cửa sổ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được gần 200.000 lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc trước sự vô trách nhiệm của bố mẹ đứa bé. Thiết nghĩ, đây cũng là một bài học cảnh tỉnh đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ ở các chung cư cao tầng. Đừng bao giờ để con trong phòng một mình khi cửa sổ không được khóa kín hoặc có các biện pháp bảo hộ đi kèm nếu không một ngày nào đó sẽ phải đối mặt với hậu quả khôn lường.

Chia sẻ
Đọc thêm