Clip: Cố vượt container, cô gái đi xe máy bị ô tô chạy ngược chiều hất bay xuống đường

Một cô gái điều khiển xe máy đã cố tìm cách vượt lên trước xe container chạy cùng chiều. Hậu quả, cô gái này đã bị chiếc ô tô chạy hướng ngược chiều đâm trực diện, hất văng xuống đường.

Một tình huống va chạm giao thông nghiêm trọng đã được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại được khiến ai nấy đều sợ hãi.

Clip: Cố vượt container, cô gái đi xe máy bị ô tô chạy ngược chiều đâm hất bay xuống đường

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, một cô gái chạy xe máy đã cố tìm cách vượt lên trước xe container chạy cùng chiều. Tuy nhiên, cô gái đã bị chiếc tô chạy hướng ngược chiều đâm trực diện, hất văng xuống đường. Do chiếc ô tô này đi với vận tốc không quá cao nên may mắn cho cô gái không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, cú va chạm đã khiến nhiều người sợ hãi.

Clip: Cố vượt container, cô gái đi xe máy bị ô tô chạy ngược chiều hất bay xuống đường - Ảnh 2.

Cô gái bị đâm nhưng may mắn thương tích không quá nghiêm trọng

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải, nhiều người đã rất bất ngờ đồng thời "thót tim" trước tình huống này. Bên cạnh đó, số khác thì lên tiếng chỉ trích cô gái trẻ vì đã quá liều lĩnh vượt lên xe container khi độ an toàn thấp. Nếu không may mắn, có lẽ chuyện đáng tiếc hơn đã xảy ra.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h14 phút sáng ngày 16/2 vừa qua nhưng mới được đăng tải lên mạng xã hội cách đây ít giờ.


Chia sẻ
Đọc thêm