CLIP: Chở nhau trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, màn đổi xế của 2 cô gái trẻ khiến tài xế đi sau phải bấm còi cảnh báo liên tục

Chở nhau trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, 2 cô gái trẻ này còn có màn đổi xế liều lĩnh khiến người đi đường sợ hãi thay.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại màn đổi tay lái của 2 cô gái trẻ vô cùng liều lĩnh khiến ai nấy chứng kiến phải thót tim.

CLIP: Chở nhau trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, màn đổi xế của 2 cô gái trẻ khiến tài xế đi sau phải bấm còi cảnh báo liên tục

Cụ thể, hình ảnh ghi lại trong đoạn clip ngắn cho thấy, 2 cô gái còn khá trẻ, chở nhau trên xe máy không có biển số. Đặc biệt, 2 cô gái này còn không đội mũ bảo hiểm.

CLIP: Chở nhau trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, màn đổi xế của 2 cô gái trẻ khiến tài xế đi sau phải bấm còi cảnh bảo liên tục - Ảnh 2.

2 cô gái không đội mũ bảo hiểm, liều lĩnh đổi tay lái khi xe đang chạy trên đường. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi đi qua ngã tư, cô gái ngồi sau vừa cầm điện thoại vừa vươn người lên phía trước để nắm vào tay lái. Cô gái đang cầm lái buông tay và nhanh chóng ngồi dịch về phía sau. Cả 2 chỉ mất vài giây để hoán đổi vị trí. Nhìn cảnh tượng nguy hiểm này khiến những người tham gia giao thông phải giật mình, sợ hãi thay.

Người tài xế đi xe ô tô phía sau cũng giật mình, phải bấm còi cảnh báo liên tục. Trái lại với sự lo lắng của mọi người, 2 cô gái trẻ vẫn thản nhiên như không và tiếp tục di chuyển trên đường sá đông người.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người sợ hãi xen lẫn bức xúc. Nhiều người lên án hành vi nguy hiểm của 2 cô gái trẻ trên bởi nếu chỉ sơ sẩy vài giây, nếu tuột tay thì hậu quả sẽ khôn lường. Chưa kể, 2 cô gái trẻ còn vi phạm luật giao thông khi không đội mũ bảo hiểm.

Được biết, sự việc được người đi đường quay lại được tại một con phố ở Hà Nội trong tối 15/2.

Chia sẻ
Đọc thêm