Clip: Cậu bé 3 tuổi bất ngờ bị chó nhà lao vào cắn xé khi đang chơi đùa trong vườn

Con chó cắn vào chân và cánh tay cậu bé khi em đang vui đùa trong khu vườn của gia đình.

Cậu bé Marco Slabbert, 3 tuổi, đang chơi đùa cùng con chó trong khu vườn của gia đình ở Hennenman, Nam Phi thì bất ngờ bị con vật tấn công. Theo camera của gia đình ghi lại, có thể thấy cậu bé Marco bất ngờ bị con chó khá lớn vật ngã xuống đất, sau đó nó cắn vào cánh tay và chân của cậu chủ mình.

Clip ghi lại sự việc.

Khi bị con chó tấn công, cậu bé Marco tỏ ra vô cùng hoảng hốt, cố gắng thoát khỏi sự tấn công dữ dội của con chó nhưng không được. Con chó chỉ dừng lại cuộc tấn công điên cuồng của mình khi có một người phụ nữ chạy ra và đuổi con chó đi.

Sau cuộc tấn công bất ngờ, cậu bé bị thương ở đầu và tay, được đưa đến bệnh viện để điều trị. Rất may vết thương không quá nghiêm trọng nên Marco được xuất viện vào ngày hôm sau.

Anh Francois, cha của cậu bé đã bắn chết con chó và vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. Một tổ chức phúc lợi động vật cho rằng người cha nên bắt con chó lại và đi kiểm tra thay vì bắn chết nó.

Đây là vụ chó tấn công trẻ em mới nhất được ghi nhận khiến cho nhiều người tỏ ra hoang mang lo sợ. Một cư dân mạng cho biết: "Tất cả các con chó đều là những kẻ giết người tiềm năng. Nó không phải là vật nuôi. Tôi sẽ không bao giờ cho chúng lại gần những đứa con của mình".

Một số khác cho rằng, các gia đình nên hạn chế cho trẻ em tiếp xúc với chó, nếu có thì cần có người lớn giám sát bên cạnh để đề phòng những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. 

Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm