Clip: Bố dùng con gái nhỏ làm “lá chắn” để ăn trộm điện thoại

Camera giám sát đã ghi lại bằng chứng cho thấy một người bố đã coi cô con gái nhỏ của mình như là “lá chắn” để anh ta có thể dễ dàng ăn cắp được một chiếc điện thoại di động trước “mũi” của nhân viên cửa hàng.

Đoạn video cho thấy người bố, ở nước Anh, đã nhấc cô bé ngồi lên trên kệ thanh toán tiền của cửa hàng điện thoại nhằm đánh lạc hướng nhân viên ở đây để anh ta thực hiện hành vi trộm cắp.

Clip ghi lại sự việc.

Đặt cô con gái lên kệ tính tiền để đánh lạc hướng nhân viên trong cửa hàng.

Người bố sau đó cúi xuống và hôn cô bé – hành động này được cho là một phần kịch bản có trong kế hoạch của anh ta. Nhân lúc người bán hàng quay đi, người đàn ông này nhanh chóng đưa tay ra sau lưng cô con gái, thò tay vào phía sau quầy thanh toán rồi nhanh chóng thó luôn một điện thoại Samsung.
 
Dùng con làm "lá chắn" để thực hiện hành vi đáng khinh bỉ.

Kẻ trộm - mặc một chiếc áo polo màu xám – anh ta nhanh chóng đút điện thoại giấu vào trong túi quần của mình trước khi dùng cả 2 tay để nhấc cô con gái xuống ngồi vào xe đẩy.

Khi cô bé nhảy ra khỏi chiếc xe để đứng với người phụ nữ, người bố này đã nhanh chóng chuồn ngay khỏi cửa hàng.
 
Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng điện tử ở Southend, Essex.

Hiện nay, nhân viên cửa hàng đã đưa đoạn video lên các phương tiện truyền thông để truy tìm người đàn ông hèn hạ này cũng như người phụ nữ tóc đỏ - người bước vào cửa hàng cùng với anh ta.

Adam Keys, người phụ trách mảng truyền thông xã hội của cửa hàng điện tử này cho biết: "Cửa hàng chúng tôi đang khá hoang mang và lo sợ vì hệ thống an ninh của cửa hàng vốn khá đảm bảo vậy mà tên trộm này có thể lấy đi chiếc điện thoại nhanh chóng mà không ai trong cửa hàng phát hiện ra được. Không những thế, hắn ta còn coi con mình như một lá chắn để thực hiện hành vi hèn hạ của mình. Thật là đáng khinh”.

Một phát ngôn viên cảnh sát Essex cho biết: "Cảnh sát đang điều tra hành vi trộm cắp xảy ra tại cửa hàng điện thoại di động ở Southend. Bất cứ ai nhận ra người đàn ông da trắng có trắng, tóc đen, gầy và mặc một chiếc áo polo màu xám giống như gã đàn ông trong đoạn video trên thì nhanh chóng liên hệ với cảnh sát”.
 
Chia sẻ
Đọc thêm