Chuyện xúc động hậu tang lễ Cao Dĩ Tường: Hé lộ lý do gia đình nam tài tử một mực phủ nhận tin kết hôn, hóa ra là để bảo vệ người này

Câu chuyện về bạn gái Cao Dĩ Tường và gia đình của nam diễn viên đang gây xúc động mạnh với cộng đồng mạng.

Tang lễ của cố diễn viên Cao Dĩ Tường đã được diễn ra vào hôm 28/11, tổ chức đơn giản, kín đáo và riêng tư ở Ninh Ba theo đúng nguyện vọng của gia đình.

Dù nam diễn viên đã ra đi mãi mãi nhưng những câu chuyện liên quan đến Cao Dĩ Tường vẫn được công chúng đặc biệt chú ý, nhất là tin đồn anh chuẩn bị kết hôn trước khi qua đời.

Theo một số thông tin, vợ sắp cưới của Cao Dĩ Tường tên là Bella, sinh năm 1997. Hai người gặp nhau khi cô mới 18 tuổi. Vào năm 2018, có tin đồn hai người đã bí mật đính hôn. Tới khi Cao Dĩ Tường vừa qua đời thì rộ tin cặp đôi đã chuẩn bị đám cưới trong năm nay.

Chuyện xúc động hậu tang lễ Cao Dĩ Tường: Hé lộ lý do người nhà nam tài tử một mực phủ nhận tin kết hôn, hóa ra là để bảo vệ người này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó gia đình của Cao Dĩ Tường đã phủ nhận chuyện này, mặc dù Bella xuất hiện tại tang lễ và cùng người nhà lo hậu sự của nam diễn viên với vai trò bạn gái. Điều này từng khiến cộng đồng mạng thắc mắc nhưng mới đây, nguyên nhân người nhà Cao Dĩ Tường phủ nhận chuyện kết hôn đã được hé lộ.

Theo đó, gia đình cố diễn viên dù rất đau lòng trước sự ra đi đột ngột của con trai nhưng vẫn muốn bảo vệ Bella, sợ nếu chuyện này công khai ầm ĩ trên truyền thông sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai của cô.

Chuyện xúc động hậu tang lễ Cao Dĩ Tường: Hé lộ lý do người nhà nam tài tử một mực phủ nhận tin kết hôn, hóa ra là để bảo vệ người này - Ảnh 4.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đồng cảm và xúc động trước sự tử tế, lương thiện của gia đình Cao Dĩ Tường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm