BÀI GỐC Ngoại tình đúng đêm vợ sảy thai, tôi đau khổ hứng trọn màn trả thù ngọt ngào mà thâm hiểm của vợ

Ngoại tình đúng đêm vợ sảy thai, tôi đau khổ hứng trọn màn trả thù ngọt ngào mà thâm hiểm của vợ

Đến khi tôi nhận ra tình cảm của mình thì cô ấy lại lạnh lùng bỏ đi. Hóa ra, niềm hạnh phúc bấy lâu nay chỉ là bước đệm cho màn trả thù đau đớn này.

1 Chia sẻ

Chuyển tới nhà anh chồng và bị gạ tình thô thiển, tôi đứng giữa thế “tiến thoái lưỡng nan” không biết phải làm sao

Bị gạ tình bởi người dưng nước lã đã là chuyện khó có thể chấp nhận, vậy mà người ấy lại còn là chính anh chồng tôi. Tôi nên làm gì đây?

Chồng tôi sinh ra trong một gia đình cơ bản, bố mẹ là công nhân viên chức đã về hưu, anh là con út trong gia đình, tính tình hiền lành, chịu khó. Ngày mới yêu nhau, tôi cũng không mong chờ gì nhiều sẽ được dựa dẫm chồng. Vì yêu anh nên tôi cố gắng tìm một công việc để kiếm đồng ra đồng vào cho anh bớt mệt nhọc. Cuối cùng tôi cũng xin được một chân làm trong siêu thị, lương 5 triệu một tháng.

Tôi và anh yêu nhau đã hai năm, nhưng anh không ngỏ lời cưới vì anh nói chưa có tiền để lo nhà cửa. Anh muốn có một ngôi nhà để hai vợ chồng có được sự riêng tư. Bố mẹ, bạn bè tôi đều hỏi về anh, tôi chỉ biết ậm ừ cho qua chuyện. Tôi hiểu được lòng anh, hiểu anh muốn tôi có một cuộc sống yên bình, nhưng tuổi thanh xuân của tôi không còn nhiều nữa.

Người tính không bằng trời tính khi tôi bất ngờ có thai, chúng tôi phải mau chóng tổ chức lễ cưới. Vì hai vợ chồng đều làm ở Hà Nội, bố mẹ lại ở Ninh Bình nên chúng tôi phải thuê nhà trọ ở. 

Chuyển tới nhà anh chồng và bị gạ tình thô thiển, tôi đứng giữa thế “tiến thoái lưỡng nan” không biết phải làm sao - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Sau nghĩ nếu mỗi tháng mất một khoản tiền nhà như thế thì sẽ không thể nào tiết kiệm được tiền mua nhà riêng, chồng tôi đề xuất hai vợ chồng chuyển đến sống chung với nhà anh chồng. Chồng tôi còn thuyết phục tôi đang bụng mang dạ chửa, đến đó sẽ được chị dâu chăm sóc. Tôi đành phải đồng ý.

Nhà anh chồng tôi thì lại quá chật chội. Chúng tôi được anh cho "mượn" một căn phòng rộng hai mươi mét vuông. Với một bà bầu như tôi, không gian ấy chỉ khiến tôi trở nên bí bách. Tôi thường xuyên phải ra ngoài đi bộ, hoặc là xuống dưới cửa hàng của anh chị để ngồi.

Cho đến lúc đẻ thì lại chẳng đi đâu được, chỉ ngồi một chỗ ôm con đến mức phát điên. Chồng tôi đi làm từ sáng đến tối mịt, chị dâu thì bận hàng bận bán cũng chẳng giúp tôi nhiều lắm. Một lần khi tôi đang tắm cho con thì anh chồng đi tới giúp. Tôi không ngờ được đó chính là một ngọn lửa châm ngòi cho sự ham muốn trong lòng anh chồng tôi.

Chuyển tới nhà anh chồng và bị gạ tình thô thiển, tôi đứng giữa thế “tiến thoái lưỡng nan” không biết phải làm sao - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chúng tôi bắt đầu trở nên thân thiết hơn mỗi khi chị dâu bận việc, chồng tôi không có nhà. Anh thường giúp tôi chăm sóc con cái, dọn dẹp phòng. Thi thoảng anh có những hành động đụng chạm xác thịt khiến tôi ngại ngùng. Tôi càng tránh thì anh càng lấn tới. Đỉnh điểm là khi tôi đang cho con bú thì anh đột ngột đi vào.

Anh không mặc áo, nhìn tôi như nhìn một "miếng mồi" ngon. Anh nói thẳng với tôi rằng anh rất thích tôi, tôi làm sống dậy ngọn lửa dục vọng đã tắt trong anh từ lâu. Vợ anh chỉ biết làm ăn buôn bán, chị ấy không chiều được anh. Anh van xin tôi hãy cho anh một lần được thỏa mãn. Chuyện không chỉ xảy ra một lần hai lần mà đã nhiều lần trong tháng nay.

Tôi không dám nói chuyện với chị dâu vì sợ chị buồn, cũng không biết phải nói lại với chồng ra sao bởi chồng rất nể anh. Chồng tôi tin tưởng anh như một người cha, anh vẫn cứ nói tôi phải biết lễ phép với anh chồng. Những rối loạn chưa kịp bình ổn sau sinh lại thêm chuyện anh chồng gạ tình khiến tôi rơi vào bế tắc trầm trọng. Xin hãy giúp tôi thoát khỏi chuyện này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm