Chuyện thật như đùa ở "Mẹ chồng nàng dâu": Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này

Trong tập 111 "Mẹ chồng nàng dâu", Bích Nhung khiến Quyền Linh - Lê Lộc lẫn khán giả đều không nhịn được cười khi kể chuyện cô có người mẹ chồng mê nhậu vô cùng.

Tập 111 chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng với sự góp mặt của cặp khách mời gồm mẹ chồng là bà Thủy (60 tuổi) cùng con dâu Bích Nhung (22 tuổi). Ấn tượng đầu tiên của Nhung về mẹ chồng chính là một người phụ nữ vô cùng dễ tính và lại còn... thích nhậu. Ngay hôm đầu tiên về quê chồng tương lai chơi, gặp được mẹ chồng, Nhung ngay lập tức được bà rủ... nhậu.

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 1.

Bà Thủy cùng con dâu Bích Nhung.

Tuy là người miền Tây nhưng gia đình chồng của Nhung lại khá đặc biệt. Thay vì đàn ông thường sẽ là người uống rượu được nhiều, tửu lượng cao và hay ra mặt tiếp khách thì nhà Nhung ngược lại. Bố chồng cô không biết uống rượu nên mỗi lần nhà có khách khứa hay tiệc tùng là bà Thủy sẽ tự mình "chinh chiến".

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 2.

Trong tiệc đám giỗ lần đầu Nhung về ra mắt, 2 mẹ con cô cùng các cô dì, chú bác đã có một buổi nhậu cũng khá "sương sương" trước đó. Nào ngờ khi chỉ còn lại 2 mẹ con, bà Thủy tiếp tục uống cùng con dâu tới lúc cô xỉn quắc cần câu. Theo như chia sẻ của bà Thủy thì tửu lượng của Nhung không thể so với bà được. Mỗi lần uống bà có thể uống tối đa 1 xị rượu mới bắt đầu hơi ngà ngà say.

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 3.

Bà Thủy dễ tính là thế nhưng giữa 2 mẹ con cũng có không ít chuyện buồn lòng vì Nhung là kiểu người khép kín, ít khi chia sẻ hay tâm sự với mẹ chồng. Thậm chí là khi biết tin bà Thủy sắp sửa tham dự chương trình Mẹ chồng nàng dâu, Nhung rất muốn đi cùng mẹ nhưng lại thấy buồn khi biết mẹ chồng không rủ mình mà đi rủ chị dâu lớn. Cuối cùng là vì chị dâu lớn của cô không đi nên Nhung mới có cơ hội đi thế. Tuy nhiên cũng nhờ lần tham gia chương trình cùng mẹ chồng này mà Nhung cởi mở hơn và cũng hiểu chuyện, quyết định sẽ chia sẻ với mẹ chồng nhiều hơn.

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 4.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp mẹ chồng nàng dâu thứ 2 vô cùng tài năng là bà Trâm (54 tuổi) cùng con dâu Huệ Thư (30 tuổi). Tính tới nay Thư đã làm dâu nhà bà Trâm được hơn 4 năm. Giữa 2 mẹ con bà Trâm thì không có nhiều mâu thuẫn gì khác ngoại trừ việc chăm con. Thư thì quen kiểu chăm của giới trẻ, hiện đại chăm sóc cháu theo khoa học nên rất kỹ càng và sạch sẽ nên đôi khi thường có những câu nói vô tình khiến mẹ chồng buồn và tự ái.

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 5.

Bà Trâm cùng con dâu Huệ Thư.

Lần tham dự chương trình này, Thư mới có cơ hội được bộc bạch với mẹ chồng và hỏi han bà rằng bà có thấy buồn mình không. Vốn là người lớn, hiểu chuyện nên bà Trâm cũng thông cảm cho con dâu. Bà biết là con dâu chỉ lo lắng cho con, vì sợ bà bế cháu ra ngoài dễ bị bệnh nên mới nhắc nhở thôi. Cuối phần tham dự, bà Trâm và Huệ Thư đã hứa với nhau rằng từ nay về sau nếu có gì buồn lòng sẽ tâm sự và chia sẻ với đối phương để mẹ chồng - nàng dâu có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn, tránh những bất hòa không đáng có.

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 6.

Chuyện thật như đùa ở Mẹ chồng nàng dâu: Con dâu mới ngày đầu ra mắt đã được mẹ chồng rủ làm điều lạ lùng này - Ảnh 7.

Tập 111 "Mẹ chồng nàng dâu": Bà Thủy cùng con dâu Bích Nhung - bà Trâm cùng con dâu Huệ Thư


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm