Bà cô bên chồng của "Về nhà đi con" lại có câu nói đỉnh cao, cảnh cáo anh trai coi chừng bị cắm sừng

Bắt gặp Huệ (Thu Quỳnh) trò chuyện với anh chàng nhà giàu đi xe sang vài lần, cô em chồng của Huệ liền cảnh báo anh trai: "Anh lo giữ vợ anh, không có ngày sừng mọc lên tới nóc".

Trong clip preview tập 16 của Về nhà đi con, Liễu lần thứ 2 bắt gặp Huệ (Thu Quỳnh) trò chuyện với người khách hàng giàu có, đẹp trai lại đi xe hơi sang trọng nên sinh nghi ngờ.

Ngay từ lần đầu bắt gặp người yêu cũ của Huệ đến mua hàng, Liễu đã thấy kỳ lạ vì khách hàng đi đã xa mà Huệ vẫn đứng ở cửa ngóng theo. Đã thế, lần đầu tiên có một anh khách hàng vừa giàu lại còn vừa đẹp trai như thế đến tận nơi mua pa-tê. Bình thường nếu có tiền, người ta thường thích ở nhà rồi gọi điện đến order, chờ giao hàng tận nơi.

Bà cô bên chồng của Về nhà đi con lại có câu nói đỉnh cao, cảnh cáo anh trai coi chừng bị cắm sừng - Ảnh 1.

Đến lần thứ 2 bắt gặp, Liễu lại càng chắc chắn rằng người đàn ông giàu có nọ và chị dâu mình có mối quan hệ mờ ám. Liễu cho rằng 2 người lợi dụng việc mua đồ để gặp nhau trò chuyện, tình tứ. Nghĩ là làm, Liễu gọi điện cảnh báo với anh trai về việc Huệ lén gặp gỡ trai lạ có tiền sau lưng chồng mình. Bà cô bên chồng này sau câu nói gây sốc, khiến khán giả liên tục phẫn nộ lần trước thì lại tiếp tục cho ra thêm một câu nói đỉnh cao tiếp theo: "Anh lo mà giữ vợ đi nhé, không có ngày sừng mọc lên tận nóc".

Bà cô bên chồng của Về nhà đi con lại có câu nói đỉnh cao, cảnh cáo anh trai coi chừng bị cắm sừng - Ảnh 2.

Bà cô bên chồng của Về nhà đi con lại có câu nói đỉnh cao, cảnh cáo anh trai coi chừng bị cắm sừng - Ảnh 3.

Vừa dứt lời, Liễu đã bị Huệ bắt gặp. Nghe Liễu nói loáng thoáng đến chuyện cắm sừng, Huệ liền biết ngay Liễu đang nói bóng gió mình chuyện quá thân thiết với khách mua hàng. Tuy nhiên những lời Liễu nói cũng không hẳn là sai bởi người mua hàng đó đúng là không bình thường thật. Cả Huệ lẫn người yêu cũ tuy hiện tại đã có gia đình nhưng họ lại chưa thể quên được chuyện tình trong quá khứ.

Bà cô bên chồng của Về nhà đi con lại có câu nói đỉnh cao, cảnh cáo anh trai coi chừng bị cắm sừng - Ảnh 4.

Liệu Huệ có quay lại với tình cũ khi cuộc hôn nhân hiện tại với Khải (Trọng Hùng) không được suôn sẻ hay không? Đón xem tập 16 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 29/4 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm