Chuyện thật như đùa: Bích Phương khoe chân dài miên man, dân tình lại đinh ninh người trong hình là Minh Tú

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Bích Phương đã đăng tải một hình ảnh cực gợi cảm. Nhưng trớ trêu thay, không ít người lại nghĩ rằng đó là Minh Tú.

Có thể thấy rõ rằng từ khi giảm cân thành công, Bích Phương từ một cô gái với hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính đã rất chịu khó thay đổi hình ảnh của mình. Cô nàng trông trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn bởi thường xuyên khoe hình ảnh đôi chân dài miên man. 

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Bích Phương lại tiếp tục đăng tải hình ảnh đôi chân nuột nà của mình. Dù không nói dài dòng mà chỉ với một hashtag ngắn gọn #bichphuong, bức ảnh đã nhanh chóng thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Chuyện thật như đùa: Bích Phương khoe chân dài miên man, dân tình lại đinh ninh người trong hình là Minh Tú - Ảnh 1.

Bức ảnh mà Bích Phương đã đăng tải.

Thế nhưng, nếu không biết từ trước đây là trang cá nhân của Bích Phương cũng như chú thích #bichphuong của cô nàng thì rất nhiều người lại nhầm tưởng trong hình là Minh Tú. 

Đây quả thực không phải là một nhận xét chủ quan. Bởi sau khi bức ảnh được một cư dân mạng đăng tải trong một nhóm kín trên mạng xã hội thì hàng loạt bình luận đã xuất hiện phía dưới cho biết rằng họ cứ ngỡ rằng đó là Minh Tú.

"Nếu không đọc cap tôi lại tưởng Minh Tú cơ", bạn N.T viết.

"Bích Phương đây hả? Cứ tưởng Minh Tú chứ", bạn S.H.S đồng suy nghĩ.

Chuyện thật như đùa: Bích Phương khoe chân dài miên man, dân tình lại đinh ninh người trong hình là Minh Tú - Ảnh 2.

Hàng loạt nhận xét rằng cứ tưởng trong hình là Minh Tú. (Ảnh chụp màn hình)

26
26
27
27

Quả thực, trong một vài góc ảnh, Bích Phương giống Minh Tú đến kỳ lạ.

Còn những người tinh ý nhận ra đó là Bích Phương thì lại mải mê tranh cãi về đôi chân của cô ca sỹ này. Người thì khen đẹp, nuột nà nhưng cũng không ít người cho rằng: "Gầy quá! Chân to thêm 1 chút nữa mới đẹp".

22
22
23
23

Từ khi giảm cân thành công, Bích Phương chăm khoe chân hơn hẳn bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm