Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai!

Chia buồn với các nàng có tài bếp núc thảm họa ngoài đời thực, bởi nếu làm cơm hộp dở ẹc trong game Adorable Home thì kiểu gì cũng bị "chồng" chê, cho có tí xíu trái tim thôi, và khả năng chị em đòi ly dị là khá lớn đấy.

"Tại sao chồng người ta tặng tim cho vợ nhiều thế, còn chồng mình thì ăn xong trả công vợ có vài chục tim, hay đi làm về đem hết tim cho bồ???".

Đó là câu hỏi mà nhiều ngày nay các chị em mê game Adorable Home xúm vào hỏi nhau ầm ĩ. Dù nhiều người sẵn sàng mạnh tay chi cả đống tim để mua nguyên liệu đắt đỏ về làm cơm ngon, rồi mix đồ đẹp mắt cho "chồng" ăn với hi vọng thu lại cả vốn lẫn lãi, nhưng không ngờ kết quả khá tệ hại. Và thế là chị em thi nhau đòi ly hôn bằng được, đổi "chồng" khác cho đỡ bức xúc (!)

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 1.

Để giúp giảm tỉ lệ kêu gào đòi ly hôn của chị em khi mất cả đống tiền cho "chồng" ăn ngon mà nhận về có tí tẹo tim không đủ mua cái thảm chùi chân, một thành viên mạng đã kỳ công tổng hợp hẳn album ảnh chụp cơm hộp bento với nhiều kiểu mix đồ ăn khác nhau, giúp chị em nhận được số tim khổng lồ. Các "tín đồ" Adorable Home đâu rồi, tham khảo thử xem có cải thiện tình cảm với "chồng ảo" trong game không.

Các set đồ nên có sự sắp xếp hợp lý về hương vị, màu sắc và theo phong cách nhất quán, ví dụ như món chính đồ Âu thì còn lại nên là đồ Âu, không nên lẫn lộn Âu Á, kém tinh tế, "chồng" ăn không vui, cho ít tim ráng chịu!

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 2.

Sandwich + thịt nguội trứng ốp la + tráng miệng cupcakes.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 3.

Bò bít tết + bánh Taco Mexican + tráng miệng bánh chanh.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 4.

Pizza + salad rau + bánh tiramisu.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 5.

Hamburger + thịt nướng + bánh pudding.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 6.

Full combo sushi Nhật, hộp cơm đắt đỏ nhất Adorable Home là đây!

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 7.

Thịt gà + thịt viên + bánh donut.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 8.

Sườn cừu nướng + thịt nướng + bánh cuộn matcha.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 9.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 10.

Spaghetti + salad quả bơ + bánh dâu.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 11.

Sandwich + thịt nguội trứng ốp la + bánh chanh.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 12.

Hamburger + khoai tây chiên + bánh dâu.

Những combo hợp lý, đẹp mắt, cân bằng dinh dưỡng giữa món chính, món phụ và tráng miệng có đủ rau thịt sẽ giúp bạn được tặng nhiều tim hơn.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 13.

Mặc dù cũng khá hên xui nhưng tỉ lệ thành công cũng cao đó chị em.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 14.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 15.

"Chồng" tặng nhiều tim thế này ai mà chẳng thích!

Một vài cách biến tấu khác cho hộp bento của bạn thêm thú vị, dễ ghi điểm với chồng yêu:

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 16.

Có thể biến tấu set sushi một chút với tôm chiên tempura.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 17.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 18.

Chuyện mix đồ ăn cho chồng để lấy điểm cao trong game tập làm vợ đang hot: Bí kíp "chiếm trái tim phải đi qua dạ dày" chưa bao giờ là sai! - Ảnh 19.

Chúc chị em thành công!

Chia sẻ
Đọc thêm