Chi Pu làm cô Cám đáng thương khiến fan muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm

Chi Pu khiến khán giả xót lòng khi thể hiện tâm trạng đau khổ, chua xót của nhân vật Cám trong câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Tối 23/4, Chi Pu đã có buổi họp báo giới thiệu MV Anh ơi ở lại tại TP.HCM. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của giọng ca sinh năm 1993, sau gần 5 tháng kể từ MV Mời anh vào team em. Có mặt tại buổi họp báo, ngoài đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ, còn có sự xuất hiện của Đạt. G - tác giả ca khúc và đạo diễn Nhu Đặng - người đứng sau MV tái xuất Vpop này của Chi Pu.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương giành nhà vua trong MV "Anh ơi ở lại"

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 2.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 3.

Tại buổi họp báo, bên cạnh việc trình chiếu MV mới, Chi Pu và ekip đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về ý tưởng mang truyện cổ Tấm - Cám vào MV, gói gọn trong thời lượng kéo dài hơn 5 phút. Chi Pu cho biết, việc đứng dưới góc độ cô Cám trong tích cũ để đưa vào MV một phần cũng vì ca từ trong ca khúc" quá hợp cảm xúc của Cám.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 4.

Cụ thể, Chi Pu vào vai Cám - nhân vật vẫn được nhắc tới có tính cách ích kỷ, cùng mẹ tìm cách hãm hại Tấm. Vậy nhưng, trong MV, nhân vật Cám đã được khắc hoạ ở hình ảnh hoàn toàn khác, đó là những cảm xúc, những tâm tư mà từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa một lần đứng ở cương vị Cám để thấu hiểu.

"Từ trước đến nay ai cũng quen thuộc với câu chuyện của Tấm bị hại ra sao hay yêu nhà vua thế nào. Nhưng phía Cám cũng có một tình yêu mù quáng, si mê như vậy mà chúng ta có thể không để ý tới. Ca khúc này như thay lời muốn nói của Cám dành cho nhà vua" - Chi Pu cho biết.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 5.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 6.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 7.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 8.

Đặc biệt, với MV này, Chi Pu cũng lần đầu tiên thử sức ở dòng nhạc Ballad, trong khi hơn 1 năm debut cô đều định hình ở dòng nhạc Dance, EDM. "Gần 2 năm qua khi chuyển mình làm ca sĩ, rất may mắn khi tôi định hình và được khán giả đón nhận ở dòng nhạc EDM/Dance. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là Chi Pu không thể hát được ballad. Đối với Chi Pu, đây là một thử thách và là một cột mốc để tôi muốn mọi người nhìn thấy một Chi Pu thật mới và khác, làm được điều mà không ai nghĩ Chi Pu sẽ làm được" - Chi Pu chia sẻ trong buổi họp báo.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 9.

Chi Pu làm cô Cám đáng thương, fan bỗng dưng muốn cướp nhà vua khỏi tay chị Tấm để tặng Chi Pu  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm