Chuyện lạ có thật: Cây nấm mọc dài 7cm trong bụng người phụ nữ

Chỉ vì cách ăn uống kỳ lạ mà người phụ nữ phải lĩnh hậu quả khôn lường.

Khó tin nhưng đó là sự thật. Một người phụ nữ đã phải phẫu thuật để lấy nấm trong bụng ra ngoài, thậm chí có cây nấm vẫn đang phát triển đã cao 7 cm.

Chuyện lạ có thật: Cây nấm mọc dài 7cm trong bụng người phụ nữ - Ảnh 1.

Cây nấm vẫn tiếp tục sinh trưởng bên trong bụng người phụ nữ.

Các bác sĩ ở thành phố Nghĩa Ô, Trung Quốc cho biết, bệnh nhân năm nay đã ngoài 50 tuổi. Cô bị đau bụng và đi khám. Phải qua nhiều lần chụp cắt lớp và quét để đi tìm nguyên nhân của cơn đau, các bác sĩ mới giật mình phát hiện ra sự thật có một cây nấm dài đến 7cm đang mọc ngay trong bụng của bệnh nhân.

Bệnh nhân nói rằng cô rất thích ăn nấm, đặc biệt mỗi khi nấu, cô không ngâm trước mà cho nấm khô trực tiếp vào món ăn. Ngoài ra, khi nhai nấm cô cũng không nhai kỹ.

Chuyện lạ có thật: Cây nấm mọc dài 7cm trong bụng người phụ nữ - Ảnh 2.

Chỉ đến khi vào bệnh viện, người phụ nữ mới biết mình đã gây tác hại to lớn nhường nào.

Cuối cùng, sau ca phẫu thuật dài, toàn bộ số nấm đã được đưa bên ngoài an toàn. Còn với người phụ nữ lớn tuổi, có lẽ sau này cô sẽ không dám tiếp tục ăn nấm khô nữa.

Chuyện lạ có thật: Cây nấm mọc dài 7cm trong bụng người phụ nữ - Ảnh 3.

Có cây nấm cao 7 cm.

Trước đây, tại Trung Quốc đã từng có một người đàn ông đến bệnh viện vì có các trạch sống trong hậu môn. Ông đến viện trong tình trạng sốt cao, huyết áp thấp, đau dạ dày nặng.

Cuối cùng, bệnh nhân thừa nhận anh từng bị say rượu và trong lúc đó, ông đưa hai con cá vào sát hậu môn của mình. Một con cá mắc kẹt ở ngoài, còn 1 con chui tận vào bên trong ruột.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm