Thời ngố tàu của các nam thần Cbiz: Tiêu Chiến mắt hí mặt tròn xoe, Vương Nhất Bác dễ thương như con gái còn Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc

Trước khi bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ, họ đều là nhưng cậu bé mới lớn chưa biết làm đẹp, do vậy việc xuất hiện với vẻ ngoài ngố tàu và quê mùa là điều không thể tránh khỏi.

Nổi tiếng là những nam thần sở hữu ngoại hình chuẩn chỉnh khiến các fan đổ rạp, những hình ảnh trước khi ra mắt của các sao nam Cbiz càng thêm chứng minh rằng họ đã đẹp trai từ bé. Nếu như Dương Dương sở hữu vẻ đẹp khá baby thì mỹ nam "Cá mực hầm mật" Lý Hiện lại có nét đẹp nam tính, góc cạnh. 

Netizen Trung chưa bao giờ chán việc khui lại những bức ảnh ngày xưa của các nam thần để so sánh với hình ảnh của họ hiện tại. Trước khi bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ, họ đều là nhưng cậu bé mới lớn chưa biết làm đẹp, do vậy việc xuất hiện với vẻ ngoài ngố tàu và quê mùa là điều không thể tránh khỏi.

 Rất nhiều netizen đã nhận ra Dương Dương ngay từ “cái nhìn đầu tiên” và thán phục rằng anh chàng từ nhỏ tới lớn chẳng hề biến đổi chút nào

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 3.

Gương mặt Dương Dương hầu như không hề thay đổi.

So với thời điểm hiện tại, thì ngày trước Tiêu Chiến sở hữu đôi mắt một mí vô cùng dễ thương. 

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 5.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 6.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 7.

Netizen đã “khai quật” được hình ảnh thuở còn cắp sách đến trường của Lý Hiện. Điều mà nhiều người bất ngờ chính là nhan sắc của chàng Lý Hiện khi học cấp 2, cấp 3 khác xa so với hiện tại.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 8.

Không thể ngờ được rằng, trước khi sở hữu body vạn người mê, anh chàng lại có vóc dáng mũm mĩm đến nhường này.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 9.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 10.

Vương Nhất Bác thì có phần nữ tính với hình ảnh ngày trước.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 11.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 12.

Mới ngày nào khi vừa ra mắt, Dịch Dương Thiên Tỉ còn bị netizen Trung nhận xét là 'chẳng có gì đặc biệt', nay anh chàng đã 'dậy thì thành công' và trở thành thế hệ ngôi sao, thần tượng kiêm diễn viên mới đầy tiềm năng của showbiz Hoa ngữ.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 13.

Thời ngố tàu của các nam thần Hoa ngữ: Tiêu Chiến vẫn gây thương nhớ dù sở hữu đôi mắt hí, Dương Dương đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc - Ảnh 14.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm