Chuyện đời buồn của đại minh tinh xứ Hàn - Kim Hye Soo: Bán hết gia sản để trả nợ cho mẹ cờ bạc, sống cảnh nhà thuê vẫn bị bám theo đòi tiền

Kim Hye Soo đứng trên đỉnh cao danh vọng với ánh hào quang chói lọi nhưng có ai biết rằng phía sau cô đã phải khổ sở nhường nào.

Nhắc đến những nữ diễn viên nổi tiếng nhất điện ảnh Hàn Quốc không thể không nhắc đến Kim Hye Soo. Ở tuổi 49, Kim Hye Soo vẫn miệt mài với công việc đóng phim, suốt hơn 30 năm trong nghề cô đã khẳng định được vị trí của mình bằng những giải thưởng danh giá nhất điện ảnh Hàn Quốc. 

Về sự nghiệp, Kim Hye Soo đã có tất cả, cô đứng trên đỉnh cao danh vọng với ánh hào quang chói lọi nhưng có ai biết rằng phía sau cô đã phải khổ sở nhường nào. Mới đây, mẹ của Kim Hye Soo bị tố nợ nần đến 1,3 tỷ won (hơn 25 tỷ đồng) khiến nữ diễn viên vướng phải không ít tin tiêu cực.

1

Được biết vào năm 2012, Kim Hye Soo đã phải trả nợ một khoản nợ rất lớn của mẹ khiến cô gần như phá sản. Dù là minh tinh hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc nhưng có ai nghĩ Kim Hye Soo lâm vào cảnh khốn cùng như vậy, phải đi thuê một căn nhà 32m2 dột nát. 

Bên phía Kim Hye Soo cũng tiết lộ thêm, nữ diễn viên sinh năm 1970 đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với mẹ từ năm 2012, chính vì thế khoản nợ 1,3 tỷ won của bà không liên quan gì đến cô.

2

3

Kim Hye Soo khuynh gia bại sản vì người mẹ nợ nần chồng chất.

Netizen đều cảm thấy buồn thay cho Kim Hye Soo, một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng nhưng lại có cuộc đời trắc trở như vậy. Đối với chuyện này, mọi người đều đứng về phía Kim Hye Soo, đồng thời cũng chỉ trích người mẹ tồi của nữ diễn viên nổi tiếng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm