Thư Sướng lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ: Tiếc cho mỹ nhân một thời!

Hoàng Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến Thư Sướng mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong sáng ngày xưa.

Mới đây, Thư Sướng đã chia sẻ video của mình trên blog cá nhân và khiến mọi người không thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng một thời vì gương mặt quá khác, cứng đờ như tượng sáp, mí mắt cũng sụp xuống và lộ rõ nếp nhăn. 

Dù mới chỉ 32 nhưng Thư Sướng trong video mới trông già hơn nhiều so với tuổi thật của cô, không chỉ vậy cô còn trang điểm đậm càng khiến bản thân giống một người ở tuổi 40, 50. Có vẻ như Thư Sướng đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thành công, khiến cô mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong sáng ngày xưa.

1

2

3

Hầu như không ai có thể nhận ra Thư Sướng nữa.

4

5

Đối với Thư Sướng thì phẫu thuật thẩm mỹ đã phản tác dụng, khiến cô bị chê là trông giống "mặt rắn".

Dù có không ít người cho rằng gương mặt "lạ" này của Thư Sướng là do sử dụng filter làm đẹp quá đà nhưng rõ ràng nữ diễn viên đã lộ rõ những di chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Thư Sướng vào khoảng thời điểm đóng Kim phấn thế gia, Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển 15 năm trước có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, tuy không sở hữu nét đẹp "thần tiên" như người bạn thân Lưu Diệc Phi nhưng nhan sắc của cô lại khiến cho người đối diện cảm thấy rất dễ chịu. Thời gian trôi qua, gương mặt Thư Sướng dần thay đổi chuyển sang V-line thịnh hành, dù không lên tiếng nhưng ai cũng rõ việc cô đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để đi theo xu hướng cách đây mấy năm trước.

6

Thư Sướng vốn có một gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

7

Nhưng sau đó cô đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ để mang đến gương mặt V-line thịnh hành.

8

9

Không chỉ bây giờ mới lộ di chứng, trước đó Thư Sướng đã có những dấu hiệu rõ rệt của việc phẫu thuật thẩm mỹ "phản tác dụng".

Nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho nhan sắc tự nhiên một thời của Thư Sướng. Kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, không những không khiến Thư Sướng đẹp hơn mà còn ảnh hưởng đáng kể đến biểu cảm trên gương mặt, nhất là khi đóng phim. Không chỉ tự mình đánh mất vẻ đẹp tự nhiên, sự nghiệp của Thư Sướng cũng tụt dốc không phanh và hiện tại khó mà cứu vãn được nữa.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Đọc thêm