Chụp hình “tự sướng” cùng Chi Pu nhưng sao gương mặt Trấn Thành lại trông sai sai thế này?

Nhìn vào bức ảnh mới đây của Trấn Thành, không ít người phải đặt câu hỏi: "Chuyện gì đã xảy ra với răng cửa của anh vậy?".

Sau thời gian ở nhà tránh dịch gần cả tháng trời với bà xã Hari Won thì Trấn Thành cũng đã chính thức trở lại với công việc. Không biết sẽ có chương trình gì tiếp theo nhưng Trấn Thành đã nhanh chóng đăng tấm ảnh kỷ niệm ngày quay lại làm việc cùng với Chi Pu.

Đây sẽ chỉ là một bức ảnh bình thường cho đến khi nhiều người phát hiện ra điểm kỳ lạ trên gương mặt của Trấn Thành. Có những người vừa nhìn đã thấy có gì đó không ổn nhưng chưa phát hiện ra, có những người vừa nhìn vào đã nhận ra ngay sự bất thường nằm ở chiếc răng cửa của nam MC.

Khoe sắc bên một người đẹp nhưng sao gương mặt Trấn Thành lại có chi tiết trông "sai sai" thế này? - Ảnh 2.

Chiếc ảnh selfie của Trấn Thành gây xôn xao vì chiếc răng cửa của anh

Nhiều khán giả cho rằng do Trấn Thành giảm cân nên nhìn gầy hơn trước, cũng có người đoán là Trấn Thành "ghép răng ai đó vào",... Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ đều khuyên nam MC không nên giảm cân quá mức và nên giữ gìn sức khỏe để trông đỡ xuống sắc.

Khoe sắc bên một người đẹp nhưng sao gương mặt Trấn Thành lại có chi tiết trông "sai sai" thế này? - Ảnh 3.

Khoe sắc bên một người đẹp nhưng sao gương mặt Trấn Thành lại có chi tiết trông "sai sai" thế này? - Ảnh 4.

Khoe sắc bên một người đẹp nhưng sao gương mặt Trấn Thành lại có chi tiết trông "sai sai" thế này? - Ảnh 5.

Người hâm mộ phát hiện ra sự khác thường ở hàm răng và sự gầy đi trông thấy nên đã khuyên Trấn Thành không nên giảm cân và giữ gìn sức khỏe.

Chia sẻ
Đọc thêm