Hari won công khai mê mẩn mỹ nam "lạ mà quen" này, dân mạng gọi tên Trấn Thành

Bài viết của giọng ca Anh cứ đi đi nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm.

Trên trang cá nhân mới đây, Hari Won gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh của nam diễn viên của "Signal" Lee Je Hoon, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho anh. Chưa dừng lại ở đó, bà xã Trấn Thành còn cùng Ali Hoàng Dương "tám" và dùng những lời “có cánh" để nói về tài tử Hàn Quốc điển trai này. 

Hari won công khai mê mẩn mỹ nam "lạ mà quen" này, dân mạng gọi tên Trấn Thành - Ảnh 1.

Hari Won công khai mê mẩn Lee Je Hoon.

Để lại bình luận dưới bài đăng của Hari Won, Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Em vừa xem Time To Hunt của anh này đóng đỉnh đỉnh đỉnh nha". Đáp lại, Hari Won hài hước nói: "Chị mê ổng lâu rồi", "ảnh lớn hơn chị hihi". Ali Hoàng Dương còn khen nam diễn viên trẻ như mới 20 tuổi. 

Hari won công khai mê mẩn mỹ nam "lạ mà quen" này, dân mạng gọi tên Trấn Thành - Ảnh 2.

Bài viết của giọng ca Anh cứ đi đi nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm. Đa phần khán giả thích thú trước bức ảnh mà Hari Won đăng tải đồng thời khen ngợi độ điển trai của nam tài tử đến từ xứ kim chi. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng hài hước nhắc tên Trấn Thành trong bài viết. 

Một số cư dân mạng bình luận rằng: "Em méc anh Xìn", "mê trai nữa kìa mong A Xìn không thấy", "cái tật mê trai đã ăn sâu vào trong máu chị Ri rồi", "anh Xìn ơi, chị lại mê trai nữa kìa"...

Hari won công khai mê mẩn mỹ nam "lạ mà quen" này, dân mạng gọi tên Trấn Thành - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm