Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon

Trường Giang và Trấn Thành nổi tiếng là hai ông chồng chiều vợ nhất nhì làng giải trí Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua do tình hình dịch bệnh phải thường xuyên ở nhà, Trường Giang và Trấn Thành liên tục trổ tài vào bếp để nấu những món ăn ngon cho bà xã. Ngon tới nỗi mà chính Nhã Phương và Hari Won phải than trời vì được các ông xã vỗ béo mà tăng cân trông thấy. 

Có thể nói, từ trước tới nay, ai ai cũng biết Trường Giang là một ông chồng vô cùng đảm đang với tài lẻ nấu ăn vô cùng tuyệt vời. Dù bận với lịch trình công việc dày đặc, nhưng Trường Giang lại là người đảm nhận nấu cơm trong gia đình. 

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 2.

Trong hậu trường một chương trình truyền hình vào năm 2019, không chỉ xem việc biết nấu cơm là bình thường, Trường Giang còn khoe bản thân chính là người đàn ông nội trợ đảm đang khi còn biết nấu nhiều món ăn. Cũng theo Nhã Phương thì Trường Giang yêu thương và chăm lo cho cô hết mực. Ở nhà, nhiều khi ngủ dậy cô đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn cho mình rồi.

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 3.

Điển hình như vào ngày 20/4 vừa qua, sau khi được bà xã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà, Trường Giang lại đích thân vào bếp nấu món ngon để "đáp lễ". Theo đó, Trường Giang đã vào bếp chiêu đãi vợ món bò bít tết. Nhìn ảnh đĩa đồ ăn mà Nhã Phương khoe lên trang cá nhân, chắc hẳn ai cũng muốn được nếm thử hương vị miếng thịt bò được nướng vừa phải, còn đỏ tái bên trong.

Có thể thấy, Trường Giang không chỉ giỏi nấu những món ăn Việt Nam mà nam danh hài cũng có thể "xử gọn" những món Âu cầu kỳ. Tuy nhiên, bên cạnh sự thích thú, Nhã Phương không khỏi than thở: "Ngày tập sấp mặt đêm ảnh mần zậy sao mà tui sống nổi đây trời ơi, đành phải xin lỗi cô giáo lần thứ n rồi".

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 5.

Và mới đây nhất, Nhã Phương lại tiếp chia sẻ hình ảnh những món ngon chồng nấu y hệt nhà hàng như: Salad cá tuyết, cá tuyết áp chảo với tôm thiên nhiên, salad ức gà nướng với teriyaki, cá và chip. Nữ diễn viên than thở: "Cứ đêm về.... Anh muốn em sống sao?".

Không phải "đầu bếp chuyên nghiệp" của gia đình như Trường Giang nhưng Trấn Thành cũng không ít lần đích thân vào bếp nấu ăn cho Hari Won. Thời gian trước, do công việc bận rộn nên hầu như những lần vào bếp, Trấn Thành đều phục vụ bà xã các món ăn nhanh như mì xào cay. 

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 7.

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 8.

Khi được vợ khen, Trấn Thành hào hứng khoe tài nấu ăn điệu nghệ khi liên tục dùng chảo xào mì thay vì đũa. Tuy nhiên do thực hiện quá đà nên mì trong chảo đều bị đổ ra ngoài khiến Hari Won hốt hoảng. 

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 9.

Vừa qua, trên trang cá nhân, ông xã Hari Won gây chú ý khi khoe loạt món ăn tự tay chế biến. Với nguyên liệu thông thường, Trấn Thành đã biến tấu thành nhiều món ngon. Ngoài ra, các món ăn của anh cũng kết hợp hài hòa giữa chất đạm và rau xanh. "Lần đầu tui nấu mà thấy nó chỉn chu đó trời. Dịch nó bắt tui làm nhiều thứ quá! Giờ hiểu từ 'mắc dịch" rồi!", Trấn Thành chia sẻ.

Trường Giang - Trấn Thành, những ông chồng đảm đang hết phần vợ, tích cực vỗ béo bà xã bằng đồ ăn ngon - Ảnh 11.

Tối ngày 22/4 mới đây, Trấn Thành tiếp tục trổ tài vào bếp với những món ăn đậm chất Việt như: Canh sườn khoai bí cải thảo, thăn bò xào nấm thập cẩm, thịt kho trứng cút nước dừa và cả món tráng miệng xoài Úc. Đi kèm với hình ảnh các món ăn là dòng trạng thái hài hước: "Từ bao giờ tôi thành 1 thanh niên gương mẫu hàng ngày phải nấu cơm cho vợ ăn vậy nè???"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm