Chụp hình cùng gái đẹp chẳng thua kém gì bà xã mà Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ vững khuôn mặt này, quả không hổ danh "lão cán bộ"

Chính Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận bản thân là kiểu người khó thể hiện cảm xúc mỗi khi chụp hình.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh có cơ hội gặp cũng như chụp hình cùng Hoắc Kiến Hoa khi ông xã Lâm Tâm Như tới nhà hàng dùng bữa. Trong hình có thể thấy, cô nàng là người phục vụ tại nhà hàng nơi Hoắc Kiến Hoa tới dùng bữa. Cô được cư dân mạng nhận xét là sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nổi bật không hề thua kém so với Lâm Tâm Như. 

Chụp ảnh cùng thần tượng nên cô nàng tỏ ra vô cùng vui vẻ với nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, về phần Hoắc Kiến Hoa, dù có đứng cạnh gái xinh nhưng nam tài tử cũng không tỏ ra quá mức niềm nở. Cư dân mạng cho rằng, đây vốn là phong cách chụp hình xưa nay của Hoắc Kiến Hoa, chính vì lý do đó mà nam tài tử luôn có biệt danh "lão cán bộ". Chính Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận bản thân là kiểu người khó thể hiện cảm xúc mỗi khi chụp hình. 

Chụp hình cùng gái đẹp chẳng thua kém gì bà xã mà Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ vững khuôn mặt này, quả không hổ danh "lão cán bộ" - Ảnh 2.

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn vô cùng hạnh phúc, bất chấp những tin đồn ly hôn thường xuyên xảy ra. Vừa qua, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ giờ ngoài bố mẹ, cô cũng bị ông xã quản lý rất chặt. Khi muốn đi đâu đều phải báo cáo trước với chồng và mẹ chồng. Dù là giọng điệu than thở nhưng thông qua ánh mắt hạnh phúc của Lâm Tâm Như, mọi người có thể cảm nhận được sự hạnh phúc của cô khi có thêm người yêu thương và quan tâm đến mình.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm