Chụp ảnh với sen đã "chất lừ", không ngờ cô gái Tây ở ngoài đời còn xinh đẹp, thần thái xuất sắc hơn

Olga, thiếu nữ Tây chụp ảnh bên hồ sen có vẻ đẹp như một nữ thần và một body chuẩn đến từng milimet.

Mùa sen đang vào dịp nở rộ cho nên khi đi đến đâu, lướt đến trang mạng nào cũng ngập tràn hình ảnh chụp với hoa sen. Và cũng như mọi năm, bên cạnh những hình ảnh kiểu dở khóc dở cười thì vẫn có những bộ ảnh nghệ thuật thực sự, đi vào lòng người. Có thể kể đến những bức hình của cô mẫu Tây xinh đẹp trong tà áo dài nền nã, tạo dáng thướt tha bên hoa sen đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội chẳng hạn. 

Bộ ảnh thiếu nữ Tây bên hoa sen đang gây sốt mạng xã hội.

Cô gái trong ảnh tên là Olga Salyuk, sinh năm 1997, người Ukraine. Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của Olga đã thực sự đốn tim bất cứ ai nhìn vào. 

Trong một bài trả lời phỏng vấn, cô nàng cho hay, bộ ảnh hoa sen này được ra đời một cách rất ngẫu hứng và không hề có sự chuẩn bị trước. 

Có lẽ chính vì sự bất ngờ này mà thần thái của Olga lại tự nhiên và hấp dẫn đến vậy. 

Olga ngoài đời là một người mẫu chuyên nghiệp với những bức hình đẹp chuẩn đến từng milimet. 

Cô nàng Olga và vẻ đẹp thoát tục, thanh thoát.

Olga sở hữu thân hình cao ráo, body đường cong nóng bỏng và khuôn mặt tuyệt đẹp. Trên trang Instagram có hơn 5 nghìn người theo dõi của mình, Olga cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh đẹp mắt. 

Những bức hình cuốn hút trên trang cá nhân của Olga.

Cô gái trẻ này có vẻ đẹp đặc trưng của những thiếu nữ Ukraine như mái tóc màu nâu hạt dẻ, đôi mắt sâu hút hồn, sống mũi cao và làn da không tì vết. Ở một số góc chụp, nhiều người còn nhận xét nhìn Olga giống hệt nữ diễn viên phim Chạng Vạng Kristen Steward bởi thần thái quá đỉnh cao. 

Thần thái đỉnh cao của một người mâu chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm