Quên hở bạo hay làm lố đi, có một bộ ảnh hoa sen chẳng hở một centimet nào mà vẫn gây bão MXH đây này

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Những bức ảnh hoa sen được thực hiện bởi anh Nguyễn Mạnh Hùng đã khiến dân mạng không khỏi chú ý vì quá độc đáo và đẹp mắt.

Nhiều năm trở lại đây, cứ đến mùa hè là dân tình lại nô nức rủ nhau đi chụp những bộ ảnh bên hoa sen với đủ các thể loại phong cách. Có chị gái liều mình khỏa thân xuống hồ sen, có các anh trai bán nude khoe dáng, có cô thiếu nữ lại chọn yếm đào làm trang phục,... thôi thì từ hở bạo đến yểu điệu thục nữ đều đủ cả. 

Thế nhưng có một điểm chung là những bộ ảnh này đều gây xôn xao cộng đồng mạng. Và giữa những ồn ào xung quanh chuyện chụp sen thì mới đây, một bộ ảnh độc đáo và đẹp mắt của nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Hùng đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Quên hở bạo hay làm lố đi, có một bộ ảnh hoa sen chẳng hở một centimet nào mà vẫn gây bão MXH mà đây này - Ảnh 1.

Bộ ảnh của anh Nguyễn Mạnh Hùng khiến cộng đồng mạng chú ý vì độc - đẹp - lạ.

Giống như nhiều bộ ảnh khác, anh Hùng và mẫu ảnh cũng lựa chọn áo dài khi chụp cùng hoa sen. Tuy nhiên điểm độc đáo của bộ ảnh này lại ở bộ áo dài màu đen tuyền và bông hoa sen trắng nổi bật.

Không chỉ có thế, nhan sắc xinh xắn của bạn mẫu ảnh cũng khiến nhiều người chú ý. Được biết đó là một cô nàng khá nổi tiếng trên MXH Hồ Phương Linh - Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2017. Vì vậy mà ngay lập tức, những bức ảnh này đã nhận về vô số lời khen từ dân mạng:

- Đẹp quá! Cứ như này thì ai cũng mê chứ cần gì nude với hở nào.

- Mẫu đẹp mà ảnh cũng đẹp nữa. Xuất sắc quá!

- Đỉnh thật sự luôn. Đẹp quá bạn ạ. Thoát tục ghê!

- Bác nháy có tâm cộng thêm chị mẫu xinh dáng đẹp muốn xỉu!

- Thế này mới đúng là chụp sen chứ! Nhìn thôi đã thấy mê rồi.

- Đấy, như thế này lại đẹp này. Chụp sen với áo dài hoặc yếm che chắn tốt thì đẹp rồi. Tại sao cứ phải cởi?

Liên hệ với anh Hùng, người thực hiện bộ ảnh, anh cho biết: "Phần lớn mọi người đi chụp sen mặc định sẽ là yếm, áo dài trắng, áo dài cách tân,... Mình cảm thấy nếu cứ lặp đi lặp lại như thế thì rất nhàm chán. Hơn nữa mình đặc biệt ấn tượng với sen trắng, nó mang vẻ gì đó tinh khôi mà giản đơn. Mình thấy là sự kết hợp giữa 2 tone màu đen trắng sẽ mang đến những bức ảnh đẹp. Vì thế mình và bạn Linh quyết định sẽ thực hiện bộ ảnh với một chút mới mẻ và đặc biệt như vậy.

Trong quá trình chụp ảnh, bọn mình không chỉ gặp khó khăn là thời tiết nắng nóng mà đầm sen cũng khá đông nên phải chờ đợi đến lượt để chụp ở những góc đẹp. Vì vậy mà bạn mẫu thì cực kì vất vả".

Anh Hùng cũng cho biết mình thấy vui khi bộ ảnh của mình được mọi người quan tâm và ủng hộ. Hơn nữa giữa lúc mọi người đang xôn xao về những bộ ảnh khoe "da thịt" ở đầm sen thì sự yêu thích của mọi người khiến anh cảm thấy mọi người thực sự vẫn luôn ủng hộ vẻ đẹp và giá trị truyền thống.

Anh Hùng cũng chia sẻ thêm quan điểm của mình về việc chụp ảnh sen hiện nay: "Ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm nó rất mong manh. Cá nhân mình không bao giờ ủng hộ những bộ ảnh nude tràn lan như hiện nay vì cảm thấy mang hướng câu view nhiều hơn là đam mê nghệ thuật 1 cách nghiêm túc. Hi vọng mọi người sẽ không cổ xúy cho những bộ ảnh như vậy nữa!".

Còn giờ thì hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp sen cực kì xuất sắc của anh Hùng và Phương Linh nhé!

Những bức ảnh chụp cùng hoa sen tuyệt đẹp của anh Nguyễn Mạnh Hùng và bạn Hồ Phương Linh.

Chia sẻ
Đọc thêm