Chuộc lỗi với bạn gái bằng SH và điện thoại xịn vì quá bận bịu, nhưng 11h đêm bắt gặp nàng đang được trai lạ "cài hộ" cúc áo ngực

Không riêng gì nhân vật chính và bên ngoài ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ lý do cô gái ấy đưa ra không hề thuyết phục chút nào bởi có cô gái nào lại đi để đàn ông cài hộ cúc áo ngực bao giờ!

Yêu là cho đi mà không cần nhận lại, yêu là có thể làm tất cả miễn người mình yêu được hạnh phúc. Đã có rất nhiều chàng trai, cô gái từng hết lòng yêu thương một ai đó, cố gắng phấn đấu vì ngày chung đôi không xa nhưng rồi đâu phải cứ cho đi là được nhận lại. Cuộc đời vốn không công bằng và người ta luôn bị chông chênh trong muôn nghìn cám dỗ.

Mới đây, một chàng trai mang bề ngoài của một soái ca đã chia sẻ câu chuyện tình "bi đát" của mình trên một diễn đàn. Có vẻ cho đến bây giờ anh vẫn chưa hết bất ngờ về sự thật được mắt thấy tai nghe.

Dũng Anh tâm sự: "Tao và nó yêu nhau gần năm rồi. Công việc tao bận đi nhiều không có thời gian suốt ngày đưa nó đi trà sữa hay đi đây đi đó. Tuy vậy, mỗi lần công tác về tao vẫn dành hết thời gian của tao đưa nó đi ăn đi chơi đi mua sắm những gì nó thích. Kể cả đòi mua xe tao cũng mua cho cái SH, điện thoại loại mới nhất rồi. Tao nghĩ trước sau nó cũng là vợ tao. Thế mà hôm qua tao đi công tác về sớm hơn hai ngày, nhà tao lại đi qua khu trọ nó ở, tao thấy cảnh đó gần ngõ vào chỗ nó ở. Tao nói thật là không tin đấy là người yêu mình nữa. Nó nói tao nên nhìn nhận nhưng tao phải nhìn nhận thế nào khi tao thấy thằng khác đang mân mê ngực người yêu mình đây?".

Chuộc lỗi với bạn gái bằng SH và điện thoại xịn vì quá bận bịu, nhưng 11h đêm bắt gặp nàng đang được trai lạ cài hộ cúc áo ngực - Ảnh 1.

Cuộc nói chuyện giữa Dũng Anh và bạn gái

Mặc dù cô gái ấy có giải thích cụ thể với người yêu nhưng dường như những gì mắt thấy tai nghe khiến anh không thể chấp nhận. Mà đúng là bên ngoài ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ lý do cô gái ấy đưa ra không hề thuyết phục chút nào bởi có cô gái nào lại đi để đàn ông cài hộ cúc áo ngực bao giờ!

Mặc dù chưa xác minh được tính chân thực của câu chuyện nhưng tình huống này không phải hiếm gặp ngoài đời. Yêu xa có rất nhiều khó khăn, thử thách mà không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Chàng trai ấy do công việc nên không thể quan tâm, chăm sóc và dành nhiều thời gian ở bên người yêu nhưng bù lại lúc nghỉ anh đã cố gắng bù đắp bằng tình cảm, bằng vật chất. Bất cứ một cô gái nào cũng thích được người yêu chuồng chuộng, tặng thứ này thứ kia nhưng không phải vật chất có thể quyết định tất cả.

Con gái dù mạnh mẽ mấy cũng có những lúc yếu mềm, rất cần một bờ vai, đặc biệt là vòng tay của người đàn ông mình yêu. Song đâu phải cứ muốn là được trong khi người yêu luôn bận rộn với công việc như chàng trai kia. Thế là một phút yếu lòng, cô gái trót dựa vào một bờ vai khác...

Một số cư dân mạng cho rằng cô gái ấy không xứng đáng với tình yêu của Dũng Anh nhưng cũng có người nói do anh không thể ở bên cạnh cô ấy nên sự việc này là điều khó tránh khỏi. Nếu hôm nay anh không về sớm trước lịch công tác hai ngày thì anh cũng sẽ không biết cô người yêu có những hành động "mờ ám" trong thời gian mình đi vắng. Tuy nhiên mọi chuyện thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu mình nên làm gì là đúng đắn nhất.

Thế nên các cặp đôi khi đã quyết định đến và gắn bó cả cuộc đời với nhau thì hãy làm tất cả những điều tốt đẹp nhất có thể để nuôi dưỡng tình yêu ấy. Và một lúc nào đó, khi đã không còn yêu, khi đứng giữa ranh giới của chọn lựa và từ bỏ, khi phải phân vân giữa tình cảm của người cũ, người mới thì hãy dứt khoát nhanh nhất có thể. Đừng để tình yêu trở thành thù hận và oán giận nhau. Mọi thứ rồi sẽ ổn khi bạn dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật dù sự thật có đau đớn đến thế nào.

Chia sẻ
Đọc thêm