Chút Vitamin A cho sáng mắt hơn cũng tốt đấy, nhưng đâu có hiếm bằng loạt ảnh khoe trọn body đầy cơ bắp của Bùi Tiến Dũng khi đi bơi buổi sáng!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không hổ danh là "nam thần sân cỏ", Bùi Tiến Dũng mỗi khi xuất hiện là khiến người ta phải chú ý ngay từ phong cách đến ngoại hình.

Sau khi quẩy hết mình trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh, Bùi Tiến Dũng tiếp tục chiếm "spotlight" khi khéo khoe body chuẩn nam thần. Trước đó xuất hiện ở sân bay Phú Quốc, thủ môn 9x cũng gây chú ý không kém trong trang phục đơn giản nhưng thần thái lạnh lùng đỉnh cao. 

Không hổ danh là "nam thần sân cỏ", Bùi Tiến Dũng mỗi khi xuất hiện là khiến người ta phải chú ý ngay từ phong cách đến ngoại hình. Lần này, Tiến Dũng khéo khoe hơn trong bộ môn thể thao mà mình yêu thích: chèo thuyền Kayak! 

Chút Vitamin A cho sáng mắt hơn cũng tốt đấy, nhưng đâu có hiếm bằng loạt ảnh khoe trọn body đầy cơ bắp của Bùi Tiến Dũng khi đi bơi buổi sáng! - Ảnh 2.

Anh chàng dường như hớn hở hơn với thú vui chèo thuyền Kayak này!

Chút Vitamin A cho sáng mắt hơn cũng tốt đấy, nhưng đâu có hiếm bằng loạt ảnh khoe trọn body đầy cơ bắp của Bùi Tiến Dũng khi đi bơi buổi sáng! - Ảnh 3.

Sau khi chèo thuyền Kayak, Bùi Tiến Dũng đã bỏ áo xuống bơi và tuyệt nhiên ngay lúc này... người ta chỉ chú ý cái body ấy...

Nước biển Phú Quốc nóng không phải do nắng... mà do anh cả đấy Tiến Dũng ạ! 

Chút Vitamin A cho sáng mắt hơn cũng tốt đấy, nhưng đâu có hiếm bằng loạt ảnh khoe trọn body đầy cơ bắp của Bùi Tiến Dũng khi đi bơi buổi sáng! - Ảnh 5.

Khoe tí body...

Cỏ vẻ như Bùi Tiến Dũng của chúng ta làm rất tốt vai trò "nam thần", đương nhiên không chỉ trên sân cỏ mà ở mọi thời điểm có thể. Trong dịp dự tiệc cưới Công Phượng, anh chàng cũng không ngại dành chút thời gian chơi thể thao, bơi lội xả stress. 

Và sau đó là Vitamin A... để chúng ta sáng mắt ra.

Chút Vitamin A cho sáng mắt hơn cũng tốt đấy, nhưng đâu có hiếm bằng loạt ảnh khoe trọn body đầy cơ bắp của Bùi Tiến Dũng khi đi bơi buổi sáng! - Ảnh 9.

Đây có lẽ là lần hiếm hoi thủ môn xứ Thanh để lộ hoàn toàn body chuẩn soái thần của mình. Trước đó, mặc dù đăng tải hình ảnh tập gym hoặc bơi lội nhưng Tiến Dũng vẫn khéo che ngoại hình.

Chia sẻ
Đọc thêm