Phải đi chăm vợ sắp đẻ nên không thể dự đám cưới Công Phượng, Mạc Hồng Quân gửi lời chúc từ xa nhưng lại vô tình để lộ tình hình cực "thảm" của bản thân

Ông bố trẻ Mạc Hồng Quân thời gian này chắc đang bận bù đầu vì phải hỗ trợ vợ trong lúc Kỳ Hân đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đã kết thúc tốt đẹp ở cả Sài Gòn và Phú Quốc trong sự chúc mừng của người thân và bạn bè. Trong đó, những người thầy, người đồng đội của anh chàng đều đến dự và "quẩy" vui hết cỡ. Tuy nhiên, có một người anh vì hoàn cảnh bắt buộc phải đi chăm vợ chuẩn bị đẻ không thể đến dự nên đành phải gửi lời chúc từ phương xa đó chính là Mạc Hồng Quân.

Từ thủ đô Praha của Séc, Mạc Hồng Quân viết: "Thay vì đi Phú Quốc thì em phải ngồi đây làm nhân viên. Chúc mừng em Công Phượng từ xa vậy".

Mạc Hồng Quân gửi lời chúc mừng Công Phượng từ xa.

Đám cưới Công Phượng hôm qua ở Phú Quốc vừa vui vừa đẹp thế mà Mạc Hồng Quân lại không được tham dự. Thật là phí quá đi thôi. Mà không chỉ có vậy, Mạc Hồng Quân còn nói là đang phải làm nhân viên. Có lẽ, anh chàng đang phụ trách việc kinh doanh của gia đình ở nước ngoài nên mới như vậy. Chàng cầu thủ phong độ trên sân cỏ mà giờ đây lại ngồi làm công việc khác thì thật là "thảm" quá, một cư dân mạng đã nói hài hước như vậy.

Tất nhiên, đó chỉ là câu nói đùa vì ai cũng biết Mạc Hồng Quân là cầu thủ khá năng động, ngoài đá bóng anh còn làm cả kinh doanh nữa mà.

Phai đi chăm vợ sắp đẻ nên không thể dự đám cưới Công Phượng, Mạc Hồng Quân gửi lời chúc từ xa nhưng lại vô tình để lộ tình hình cực "thảm" của bản thân - Ảnh 2.

Các đồng đội của Công Phượng tề tựu cả trong đám cưới.

Phai đi chăm vợ sắp đẻ nên không thể dự đám cưới Công Phượng, Mạc Hồng Quân gửi lời chúc từ xa nhưng lại vô tình để lộ tình hình cực "thảm" của bản thân - Ảnh 3.

Công Phượng và cô dâu hạnh phúc trên sân khấu.

Được biết, thời gian vừa qua khi mang thai em bé thứ hai, Kỳ Hân đã quyết định ở lại Séc để sinh con. Vào tháng cuối của thai kỳ, Mạc Hồng Quân cũng đã sang đoàn tụ với vợ để chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình.

Mạc Hồng Quân hiện đang ở Séc để cùng vợ chờ sinh con thứ hai.

Chia sẻ
Đọc thêm