Quang Hải ngượng ngùng chia sẻ trong đám cưới Công Phượng: "Chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm, rất mong mọi người ủng hộ em"

Trước đó, Quang Hải cũng gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Phú Quốc dự đám cưới Công Phượng - Viên Minh sau scandal chuyện tình cảm.

Có mặt tại sân bay Phú Quốc chiều ngày 18/11 để dự đám cưới Công Phượng - Viên Minh, Quang Hải cũng thu hút chú ý không kém. Có thể nói từ sau lùm xùm chuyện tình cảm với Huỳnh Anh, đây là lần đầu tiên Quang Hải xuất hiện trước truyền thông. 

Quang Hải ngượng ngùng chia sẻ trong đám cưới Công Phượng: "Chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người ủng hộ em" - Ảnh 1.

Quang Hải ngượng ngùng chia sẻ trong đám cưới Công Phượng: "Chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người ủng hộ em" - Ảnh 2.

Quang Hải chụp ảnh với người hâm mộ.

Quang Hải gần như dự đoán được sự xuất hiện của mình sẽ thu hút sự quan tâm nên anh không có bất kỳ động thái nào lạ, ngoài việc mỉm cười vui vẻ và thể hiện sự phấn khởi thay vì ủ rũ, buồn chán sau tin đồn bị Huỳnh Anh ''cắm sừng". 

Và có lẽ người ta sẽ quên béng những thứ về Quang Hải nếu như anh không hài hước nói ngay trong đám cưới Công Phượng rằng: "Em là người may mắn trong công việc của mình nhưng mà trong chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm... Em rất mong mọi người ủng hộ em trong chuyện tình cảm". 

Những lời chia sẻ của Quang Hải phần nào ngầm khẳng định rằng anh là người bị cắm sừng sau mối tình với Huỳnh Anh. 

Quang Hải ngượng ngùng chia sẻ trong đám cưới Công Phượng: "Chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người ủng hộ em" - Ảnh 3.

Quang Hải vướng phải ồn ào chuyện tình cảm trong mối tình với Huỳnh Anh.

Quang Hải ngượng ngùng chia sẻ trong đám cưới Công Phượng: "Chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người ủng hộ em" - Ảnh 4.

Trước khi đến với Huỳnh Anh, Quang Hải yêu Nhật Lê.

Quang Hải ngượng ngùng chia sẻ trong đám cưới Công Phượng: "Chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người ủng hộ em" - Ảnh 5.

Huyền My cũng từng là bóng hồng của Quang Hải.

Lùm xùm giữa Quang Hải và Huỳnh Anh lên đỉnh điểm khi một cô gái công khai tố Huỳnh Anh là người thứ 3 chen vào chuyện tình cảm của cô, trong lúc này Huỳnh Anh được cho là vẫn còn trong mối quan hệ yêu đương với Quang Hải. Mặc dù chưa hề có động thái mới sau nghi vấn cắm sừng Quang Hải nhưng Huỳnh Anh gần như mất điểm hoàn toàn với người hâm mộ của chàng cầu thủ. 

Và hầu như ai cũng hiểu rằng sở dĩ Quang Hải nói mình "không may mắn" là vì ngoài chuyện tình với Huỳnh Anh, trước đó Quang Hải và Nhật Lê cùng từng vướng phải không ít lùm xùm mới đi đến dứt khoát. 

Chia sẻ
Đọc thêm