Chung Hân Đồng trợ lực cho Angelababy “yêu” Nguyễn Kinh Thiên

Chung Hân Đồng – Thái Trác Nghiên hào hứng cho biết rất tin tưởng vào độ hút khán giả của bộ phim điện ảnh mà Angelababy đóng chính.

Dự án điện ảnh Mưu sát tự thủy niên hoa vừa tiết lộ poster đầy cảm xúc của AngelababyNguyễn Kinh Thiên, đồng thời đoàn phim cũng chia sẻ một thông tin thú vị liên quan đến ca khúc chủ đề. Theo đó, 2 cô gái đình đám Chung Hân ĐồngThái Trác Nghiên của Twins sẽ đảm nhận vai trò ca sĩ hát OST. Với tên gọi Ngày ngày đêm đêm, ca khúc nhạc phim lần này thể hiện rõ sự bi thương, chua xót của bộ đôi nhân vật chính khi bị đặt trong việc phải lựa chọn giữa tình yêu và mối thù giết cha.

angelababy nguyễn kinh thiên 3
Poster mới nhất của "Mưu sát tự thủy niên hoa"

angelababy nguyễn kinh thiên 4
Chung Hân Đồng - Thái Trác Nghiên trong phòng thu thực hiện ca khúc "Ngày ngày đêm đêm"

Trong quá trình thực ca khúc này, Chung Hân Đồng – Thái Trác Nghiên tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. 2 cô gái cho biết vì mối thân tình với Angelababy và Nguyễn Kinh Thiên nên đã nhận lời nhà sản xuất ngay khi có được ngỏ ý hát nhạc phim Mưu sát tự thủy niên hoa. Chung Hân Đồng – Thái Trác Nghiên cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Vì theo 2 cô gái, Mưu sát tự thủy niên hoa không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn được chau chuốt khá kỹ lưỡng về mặt âm nhạc và hình ảnh.

angelababy nguyễn kinh thiên 5
Angelababy 

angelababy nguyễn kinh thiên 6
Nguyễn Kinh Thiên

Mưu sát tự thủy niên hoa dự kiến được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sái Tuấn. Phim do đạo diễn Trần Quả phụ trách, dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 14/2 tới. Trong Mưu sát tự thủy niên hoa dự kiến, Angelababy đóng vai Điền Tiểu Mạch – con gái một vị cảnh sát. Sau khi cha qua đời, Tiểu Mạch vô tình tìm được những chứng cứ liên quan đến vụ án 9 năm trước mà cha cô giải quyết còn dang dở. 

angelababy nguyễn kinh thiên 1

angelababy nguyễn kinh thiên  2

Trong quá trình điều tra, Tiểu Mạch gặp được Thu Tú (Nguyễn Kinh Thiên) và nảy sinh tình cảm với anh. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ là Tiểu Mạch luôn có cảm giác đã từng gặp Thu Tú ở một nơi nào đó. Sự dằn vặt, bất an giữa Thu Tú và Tiểu Mạch vô tình làm cho khoảng cách giữa 2 người ngày một dài ra.

angelababy nguyễn kinh thiên 7

angelababy nguyễn kinh thiên 8

angelababy nguyễn kinh thiên 9
Chia sẻ
Đọc thêm