Angelababy hóa nữ hiệp áo đỏ xinh đẹp rạng ngời

Angelababy thu hút sự chú ý khi đột ngột hé lộ tạo hình nữ hiệp áo giáp đỏ xinh tươi trên phim trường Hoành Điếm.

Dự án điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Cố Mạn vẫn đang ghi hình tại phim trường Hoành Điếm – Trung Quốc. Sau loạt ảnh hiện đại đầu tiên của nam nữ chính Tỉnh Bách NhiênAngelababy, đoàn phim lại tung ra hậu trường cảnh quay cổ trang do 2 ngôi sao này thể hiện.

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 1
Angelalababy rạng rỡ trên phim trường

Xuất hiện nổi bật trong tạo hình một nữ hiệp mặc áo giáp đỏ, Angelababy thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Nữ diễn viên nở nụ cười rạng rỡ khi cùng trao đổi kịch bản với đạo diễn và thư ký trường quay. Bên cạnh Angelababy, tài tử Tỉnh Bách Nhiên cũng gây ấn tượng không kém với mái tóc trắng và áo giáp bạc sáng lấp lánh. Tuy nội dung cảnh quay chưa được hé lộ cụ thể nhưng khán giả đã hào hứng “đoán già đoán non” về những tình tiết thú vị sẽ xuất hiện trong phân đoạn này.

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 2
Angelababy chăm chú trao đổi kịch bản với ekip sản xuất

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 3
Tỉnh Bách Nhiên thu hút sự chú ý với mái tóc trắng tinh

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh, Angelababy đóng vai Bối Vy Vy – hoa khôi trường đại học với thân hình nóng bỏng và vòng một “cực khủng”. Trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường, Bối Vy Vy trải qua mối tình với Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên đóng). Hai người trở thành cặp tình nhân “xứng đôi vừa lứa” khi nàng xinh đẹp, khẳng khái còn chàng thì lại ưu tú, đào hoa.  

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 4

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 5
Một số hình ảnh khác của Angelababy trên phim trường

Thời gian này, cái tên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được giới truyền thông Hoa ngữ nhắc đến liên tục. Vì ngoài phiên bản điện ảnh do Angelababy, Tỉnh Bách Nhiên đóng chính, cũng còn có bản phim truyền hình do Trịnh Sảng, Dương Dương thể hiện. Cả hai dự án này đều đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2016. 

yêu em từ cái nhìn đầu tiên trịnh sảng 1

yêu em từ cái nhìn đầu tiên trịnh sảng 2
Trịnh Sảng và Dương Dương trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" bản truyền hình
Chia sẻ
Đọc thêm