Angelababy rạng rỡ tái hợp “tình cũ” Tỉnh Bách Nhiên

Angelababy và Tỉnh Bách Nhiên đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

Dự án điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vừa tổ chức lễ khai máy hoành tráng tại Hoành Điếm – Trung Quốc. Góp mặt với vai trò nam nữ chính, cặp đôi nhiều duyên nợ Angelababy – Tỉnh Bách Nhiên liên tục thể sự quan tâm, thân thiết. Trước khi hợp tác trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tỉnh Bách NhiênAngelababy từng nhiều lần đóng chung. Trong đó, có 1 số bộ phim đình đám như: Toàn thành nhiệt luyến 2010, Toàn cầu nhiệt luyến 2011, Hoàng Phi Hồng, Kiến đãng vĩ nghiệp.

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 2
Angelababy và Tỉnh Bách Nhiên

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 3

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 4
Vì là những người bạn thân thiết ngoài đời thực nên cả hai tỏ ra khá thoải mái khi đóng phim cùng nhau

Trong một cuộc phỏng vấn, Tỉnh Bách Nhiên từng tiết lộ 2 người có mối quan hệ ngoài đời thực khá thân thiết. Khi đóng phim cùng, cả 2 đã trao cho nhau nụ hôn đầu nhưng cũng không có cảm giác nảy sinh tình cảm. Lần này tái hợp với Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tỉnh Bách Nhiên hy vọng sẽ tạo ra hiệu ứng tốt và truyền tải được cái thần của tiểu thuyết nguyên tác.

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 5

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 6
Cả Angelababy lẫn Tỉnh Bách Nhiên đều vui vẻ khi được tái hợp với "tình cũ"

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh, Angelababy đóng vai Bối Vy Vy – hoa khôi trường đại học với vòng một “cực khủng”. Trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường, Bối Vy Vy trải qua mối tình với Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên đóng). Hai người trở thành cặp tình nhân “xứng đôi vừa lứa” khi nàng xinh đẹp, khẳng khái còn chàng thì lại ưu tú, đào hoa.

Đến thời điểm hiện tại, Angelababy đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Loạt ảnh hậu trường cho thấy cô nàng vừa quay xong cảnh đạp xe trong buổi tối. Angelababy diện trang phục đời thường, tóc buộc đuôi ngựa trẻ trung và nổi bật. Đội ngũ sản xuất cho biết tinh thần làm việc của Angelababy khá tốt, dù thời tiết mùa đông khá lạnh song cô nàng cũng chẳng có lời nào thân phiền về việc phải ăn mặc phong phanh.

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 1

yêu em từ cái nhìn đầu tiên angelababy 8
Angelababy quay cảnh đi xe đạp trong trời tối

yêu em từ cái nhìn đầu tiên tỉnh bách nhiên
Tỉnh Bách Nhiên trao đổi với nhân viên tổ đạo cụ trước khi bắt đầu quay
Chia sẻ
Đọc thêm