Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các "nàng tấm rảnh việc", chẳng có gì ngoài thời gian

Có ai nhiều thời gian đến mức ngồi bóc từng tép cam, tách từng tép bưởi, lấy từng hạt thanh long... như các "thánh rảnh việc" này không?

Mỗi người lại có một sở thích cũng như thói quen ăn uống khác nhau, người thì đơn giản, dễ nuôi kẻ lại cầu kỳ và cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết. Dưới đây là những màn bóc tách đồ ăn "bá đạo trên từng hạt gạo" của các thánh rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian và đôi tay khéo léo.

Rảnh rỗi thường sinh nông nổi mà nông nổi đến mức này thì khiến ai cũng phải "ngả mũ bái phục".

Thích ăn thanh long nhưng lại không thích ăn hạt thì biết phải làm sao? Câu trả lời là đây chứ đâu.

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 3.

Ngày mưa gió, chẳng biết làm gì nên lấy mấy quả quýt ra ăn mà sợ ăn một miếng là hết rồi lại ngồi buồn nên anh ấy đành đưa ra quyết định cực kỳ "sáng suốt" là nhặt từng tép cam ra ăn.

Tuần tự các bước để bổ một quả sầu riêng, nhưng mà gọt vỏ sạch sẽ, xếp vào khay gọn gàng rồi vẫn thấy có gì đó sai lắm. Múi sầu riêng đâu rồi?

Bổ dừa hay bổ dưa thì cũng phải vô cùng cẩn thận, đặc biệt là loại trái cây cứng như dừa thế này càng cần có 1001 loại dụng cụ cần thiết như khoan, đục, dao, kéo, kìm...

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 6.

Ăn lựu cũng phải theo phong cách "quý tộc" thế này mới xứng tầm đẳng cấp của một "thánh rảnh việc".

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 7.

Khi mẹ bảo Tấm ở nhà gọt giúp mẹ quả bưởi để đãi khách và đây là thành quả. Quá xuất sắc, đáng được khen thưởng!

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 8.

Thánh này không những rảnh mà còn rất khéo khi bóc hàng chục quả quýt mà không làm rách miếng vỏ nào.

Nhìn xem có giống quy trình phẫu thuật thay đổi diện mạo cho một quả bưởi không?

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 10.

Mỗi người có cách ăn ngô riêng, người thì đưa cả bắp lên miệng ăn vài miếng là hết, người thì nhặt từng hạt để ăn nhưng cái cách tách rồi xếp hạt "chuẩn không cần chỉnh" thế này thì đúng là hiếm có khó tìm.

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 11.

Khi một cô nàng bị chứng "nghiện" ngăn nắp ăn mì.

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 12.

Nhìn thì đơn giản nhưng cũng phải tầm cỡ đầu bếp nổi tiếng mới bóc được cua như thế này đấy.

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 13.

Ăn bim bim cũng phải có kiến thức và nghệ thuật thế này mới "chất hơn nước cất".

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 14.

Chùm ảnh: Tròn xoe mắt ngạc nhiên đến thán phục những màn bóc tách đồ ăn của các nàng tấm rảnh việc, chẳng có gì ngoài thời gian - Ảnh 15.

Khi bạn có đam mê với ngành giải phẫu cơ thể nhưng mẹ lại bắt học nấu ăn...

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm