Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó

Những bức ảnh này sẽ cho bạn thấy "mắt sáng như ngọc" là có thật và đương nhiên nó cũng có một sức hấp dẫn lạ kỳ mà khó có thể dùng ngôn từ để diễn tả hết được.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 1.

Đôi mắt xanh trong như hai viên pha lê tuyệt đẹp của bé gái Ấn Độ này tạo cho người ta cảm giác dễ chịu khó tả. Độ sâu của đôi mắt ấy thật dễ khiến người ta nghĩ rằng chúng không có thật.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 2.

Vì sở hữu đôi mắt xanh màu ngọc bích hiếm thấy mà em bé Ấn Độ này bị dân làng coi là một phù thủy.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 3.

Đôi mắt toát lên vẻ sợ hãi của bé gái nhưng lại dễ khiến người ta cảm thấy rùng mình, nổi da gà khi nhìn lâu vào đôi mắt ấy.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 4.

Đừng dại nhìn lâu vào đôi mắt ngây thơ của cậu bé ấy, rồi bạn sẽ bị đắm chìm không lối thoát...

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 5.

Làn da ngăm đen lại càng làm nổi bật lên đôi mắt xanh đầy bí ẩn nhưng cũng chứa đựng hạnh phúc đơn sơ của cậu bé nghèo.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 6.

Chỉ cần đôi mắt ấy thôi thiếu nữ này sẽ hớp hồn không biết bao nhiêu chàng trai.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 7.

Còn đây lại là một đôi mắt vô cùng đặc biệt nữa vì màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 8.

Đôi mắt tím đong đầy những mơ mộng tuổi thơ trong sáng, hồn nhiên, thơ ngây.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 9.

Dù sinh đôi nhưng chúng em lại không hề giống nhau ở đôi mắt.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 10.

Mắt xanh, mắt nâu, mắt đen và giờ có cả mắt vàng đầy mê hoặc.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 11.

Hẳn là nhiều người đang tưởng tượng ai đó bỏ hai viên pha lê rực rỡ vào đôi mắt của em ấy.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 12.

Mọi thứ đều trở nên lu mờ trước đôi mắt long lanh, sáng rực ấy.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 13.

Cứ nhìn đi rồi bạn sẽ phải rùng mình vì ngắm nhìn quá lâu.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 14.

Không nói thì nhiều người lại cho rằng đó là một kiệt tác nghệ thuật.

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 15.

Bạn có nhìn thấy cả thế giới trong đôi mắt của anh bạn nhỏ này không?

Chùm ảnh: Những đôi mắt xanh trong như ngọc bích đẹp nhất thế giới khiến bạn như bị thôi miên, đắm chìm trong đó - Ảnh 16.

Có phải đây là đôi mắt xanh nhất mà bạn từng nhìn thấy? Nó càng trở nên nổi bật với nụ cười rạng rỡ, tràn đầy niềm vui của cậu bé.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm