Chuẩn bị xuất cảnh nhưng có dấu hiệu đáng ngờ, người phụ nữ bị bắt ngay tại chỗ vì giấu em bé 6 ngày tuổi trong túi xách

Cơ quan chức năng Philippines cho biết hiện tại họ đã tiến hành bắt giữ người phụ nữ sau khi phát hiện một đứa bé trong hành lý xách tay của người này.

Vào khoảng 6h20 sáng ngày 4/9, Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines nhận được tin báo về việc một người phụ nữ 43 tuổi giấu một đứa trẻ bên trong chiếc túi xách tay và chuẩn bị xuất cảnh tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở thủ đô Manila. Được biết, em bé đó chỉ mới 6 ngày tuổi.

Chuẩn bị xuất cảnh nhưng có dấu hiệu đáng ngờ, người phụ nữ bị bắt ngay tại chỗ vì giấu em bé 6 tuổi trong túi xách - Ảnh 1.

Theo đại diện của Cục quản lý xuất nhập cảnh, người phụ nữ ấy đi du lịch một mình và chỉ trình được passport cá nhân. Khi nhân viên sân bay kiểm tra hành lý xách tay thì phát hiện một em bé bên trong và người phụ nữ ấy không thể đưa ra bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến đứa trẻ.

Sau đó, người phụ nữ tự nhận là dì của đứa trẻ nhưng không có giấy tờ chứng minh mối quan hệ. Hiện vụ việc đã được giao cho Phòng chống buôn người của Cục điều tra quốc gia Philippines vì nghi ngờ người phụ nữ bắt cóc đứa trẻ với mục đích xấu.

Chuẩn bị xuất cảnh nhưng có dấu hiệu đáng ngờ, người phụ nữ bị bắt ngay tại chỗ vì giấu em bé 6 tuổi trong túi xách - Ảnh 2.

(Nguồn: CNN)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm