Chưa kịp sửng sốt trước độ hot của bánh Trung thu không nhân, nhiều người tiêu dùng lại tiếp tục phân vân về giá thành của loại bánh này

Một chiếc bánh Trung thu không nhân đang có giá đắt gấp 2 thậm chí nếu tính cả tiền ship sẽ là gấp 3 lần bánh Trung thu có nhân. Chưa bao giờ người tiêu dùng cảm thấy muốn thỏa mãn được lòng tham ăn bánh Trung thu không ngọt, ngấy lại đắt đỏ và tốn tiền đến như thế.

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là Trung thu đã tới, thị trường bánh đang tấp nập và tưng bừng khỏi cần bàn nhiều. Tuy nhiên, khác với mọi năm khi dòng bánh truyền thống như bánh nướng, bánh dẻo sôi nổi, năm nay người ta lại thấy xuất hiện dòng bánh Trung thu không nhân đang được người tiêu dùng săn lùng trên mọi mặt trận. 

2

Dòng bánh Trung thu không nhân đang được bán trên thị trường trong thời gian qua và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Việt.

Không hề cầu kỳ, đa dạng nhân như dòng bánh truyền thống và hiện đại, bánh Trung thu không nhân xuất hiện mang tới làn gió mới mẻ cho ẩm thực những ngày trông trăng của người tiêu dùng. Sức hút riêng của chiếc bánh đến từ lớp bột được nướng vàng ròn, bắt mắt, kích thước bánh có lớn hơn so với những chiếc bánh Trung thu truyền thống bạn thường vẫn ăn.

1

Đối ngược hẳn với dòng bánh Trung thu truyền thống, bánh không nhân mang tới sự đơn giản nhưng đánh trúng tâm lý ngán ăn nhân ngọt ngấy của nhiều người tiêu dùng.

Đối lập hẳn với bánh Trung thu truyền thống với các nguyên liệu đa dạng, mẫu mã hoa văn tinh tế thì dòng bánh Trung thu không nhân này hoàn toàn chỉ là sự đơn giản. Nhưng ngược lại nó đánh mạnh vào sở thích của rất nhiều người, là đang cảm thấy chán với sự ngọt ngấy mỗi khi thưởng thức bánh Trung thu có nhân. Điều này khiến cho chiếc bánh trở nên "so hot" và được tấp nập người tìm mua không ngớt.

3

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ online đang rao bán dòng bánh này.

Bánh Trung thu không nhân được nhiều người tiêu dùng mua về ăn chứ không nhằm mục đích biếu, tặng. Ưu điểm của dòng bánh này là dễ ăn, không quá ngọt, lớp bột giòn, thơm, không có nhân nên ăn không hề thấy ngán. Theo nhiều người chia sẻ họ có thể ăn liền một lúc hai chiếc bánh Trung thu không nhân này. 

70480557_1452086178265014_6386497660550905856_n

Những mẻ bánh Trung thu không nhân nhanh chóng bay vèo vì nhu cầu đặt mua tới tấp của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, cái gì cũng phải có nhược điểm. Dòng bánh Trung thu không nhân chuyên được làm nhiều tại các lò bánh Trung thu thủ công nên hạn sử dụng khá ngắn ngày. Đặc biệt giá thành của bánh Trung thu không nhân khiến nhiều người tiêu dùng lần đầu tiếp xúc phải tỏ ra chần chừ. Tại các địa chỉ online, những chiếc bánh Trung thu không nhân đang được rao bán với giá dao động từ 40.000 đồng - 55.000 đồng/1 chiếc và từ 80.000 đồng - 90.000 đồng/1 cặp.

9

Một địa chỉ online đang rao bán bánh Trung thu không nhân với giá 45.000 đồng/1 chiếc.

10

Một địa chỉ bán bánh Trung thu không nhân khác đang đăng bán 45.000 đồng/1 chiếc và 80.000 đồng/1 cặp.

Loại bánh Trung thu không nhân này nhìn bên ngoài không khác nhiều so với các loại bánh Trung thu khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là phần nhân đã được lược bỏ đi, giúp khi ăn sẽ cảm nhận rõ sự ròn rụm của vỏ bánh. 

11

Càng mua với số lượng nhiều, giá thành của chiếc bánh sẽ giảm đi. 160.000 đồng cho 4 chiếc bánh Trung thu không nhân.

12

55.000 đồng/1 chiếc, 90.000 đồng/2 chiếc.

Và các địa chỉ online khác cũng tấp nập buôn bán bánh Trung thu không nhân để phục vụ người tiêu dùng.

Nếu bạn để ý đến sẽ thấy những chiếc bánh Trung thu không nhân này thường được bán tại các địa chỉ online. Chính vì thế, nếu người tiêu dùng muốn thưởng thức loại bánh này chỉ còn cách đặt ship về tận nhà. Giá thành của chiếc bánh đội thêm phí ship khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Chưa bao giờ người tiêu dùng cảm thấy muốn thỏa mãn được lòng tham ăn bánh Trung thu không ngọt, ngấy lại đắt đỏ và tốn tiền đến như thế.

Để thỏa mãn nhu cầu và sở thích ăn uống của mình, nhiều người tiêu dùng không tiếc bỏ tiền ra để mua loại bánh Trung thu không nhân này. Tuy nhiên, trước khi muốn thưởng thức hay phát cuồng vì chiếc bánh này giống như nhiều người tiêu dùng khác, bạn hãy cân nhắc tới chi phí và sự chênh lệch giá cả không nhỏ kể trên nữa nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm