Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Tiết lộ của nhân viên trường quay về cặp đôi Seo Ye Ji - Yunho (DBSK) khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Seo Ye Ji hiện vẫn đang là cái tên tâm điểm khắp các mặt báo vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD). Đã có hàng loạt bài đăng chi tiết hé lộ nữ diễn viên có cách "huấn luyện" bạn trai đặc biệt, khiến những người này yêu Seo Ye Ji điên đảo, răm rắp nghe lời cô.

Yunho (DBSK) cũng là 1 trong những người bạn trai tin đồn của Seo Ye Ji. Cặp đôi được cho là nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Diary Of A Night Watchman năm 2014. Vào ngày 14/4, phóng viên Lee Jin Ho đã đăng tải 1 video, dẫn lại lời 1 nhân viên trường quay cho biết Yunho có nhiều hành động kỳ lạ khi quay phim, làm dấy lên nghi vấn trưởng nhóm DBSK cũng là 1 trong những người bạn trai bị Seo Ye Ji điều khiển.

 - Ảnh 2.

Netizen nghi Yunho cũng là 1 trong số những người bạn trai bị Seo Ye Ji điều khiển

Nhân viên trường quay này cho biết: "Khi mới bắt đầu quay Diary Of A Night Watchman, không khí trên trường quay vẫn rất tươi sáng và sôi nổi. Yunho rất thân thiện với tất cả nhân viên, bất kể là nhân viên nam hay nữ. Tuy nhiên, anh ấy đã dần ít nói với nhân viên hơn".

"Bình thường anh ấy rất thân thiện, dễ chịu khi nhân viên chỉnh lại lớp trang điểm sau mỗi cảnh quay. Nhưng một ngày nọ, Yunho bỗng tỏ ra không thoải mái, đứng đó mắt nhắm nghiền, hất cao mặt, chắp tay sau lưng và nói 'Nhanh lên'. Anh ấy cũng tiếp tục cằn nhằn 'Đừng chạm vào tôi'. Anh ấy nói điều đó với cả các stylist thân cận, chuyên làm công việc chỉnh trang phục Hanbok" - tiết lộ của nhân viên trường quay khiến netizen bất ngờ vì trước giờ Yunho luôn được biết đến là người có thái độ hòa nhã với mọi người xung quanh.

Không những vậy, Yunho còn gặp khó khăn khi uống nước, khiến mọi người lo anh bị rối loạn ăn uống. Lúc này, trưởng nhóm DBSK trông rất kiệt sức, tàn tạ, không thể tắm rửa. Nhân viên trường quay tiếp tục tiết lộ Yunho không thể rời điện thoại, nhận các cuộc gọi và giống như đang được ai đó ra lệnh.

 - Ảnh 3.

Nhân viên trường quay hé lộ Yunho đã thay đổi thái độ hoàn toàn, từ thân thiện hòa nhã sang gắt gỏng, khó gần

Phóng viên Lee Jin Ho tiếp tục dẫn lại lời nhân viên "bóc phốt" Seo Ye Ji: "Bầu không khí phía bên Seo Ye Ji cũng không tốt. Người ta nói rằng Seo Ye Ji ghét phải nhìn thấy ekip nhân viên của mình tương tác với ekip nhân viên của diễn viên khác. Khi những nhân viên này nói chuyện với nhau trên trường quay, nữ diễn viên sẽ nhìn họ và trừng mắt. Ngay lập tức, nhân viên của Seo Ye Ji sẽ phải rời đi".

Hầu hết nhân viên trường quay đều biết quản lý của Seo Ye Ji và Yunho luôn đỗ xe sát sạt nhau. Thi thoảng sẽ có nhân viên trông thấy cặp đôi ở cùng trong 1 chiếc xe vào quãng nghỉ giữa các cảnh quay. Phóng viên Lee Jin Ho cho biết vài nhân viên nói rằng thi thoảng họ sẽ nghe thấy Seo Ye Ji la hét từ bên ngoài xe.

 - Ảnh 4.

Seo Ye Ji - Yunho được cho là hẹn hò với nhau trong giai đoạn cùng tham gia phim Diary Of A Night Watchman

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Cả 2 cũng có nhiều hình ảnh thân thiết trong buổi họp báo ra mắt phim

Tất nhiên đây mới chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng, nhưng netizen vẫn vô cùng hoang mang. Hiện tại, trên mạng có rất nhiều bài "bóc phốt" Seo Ye Ji, nhưng cũng có những nhân viên đứng ra làm chứng nữ diễn viên là người rất thân thiện và tử tế. Hàng loạt những thông tin trái chiều khiến netizen "lú" luôn, không biết đâu là sự thật.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm