Chưa hết loạn, cảnh sát phát hiện đường dây môi giới mại dâm Kbiz: 1 nam idol nhóm nhạc Kpop đình đám là khách quen

ON, Theo Helino

Đường dây môi giới mại dâm do một ông tú tên Ko cầm đầu mới bị cảnh sát phát hiện. Trong đó có chi tiết đáng chú ý về khách hàng quen của đường dây: nam idol nhóm nhạc Kpop từng dính scandal gây tranh cãi.

Vừa qua, tờ Hankook Ilbo đã đưa lại thông tin về một nhân vật tên là Ko. Ông Ko đã môi giới mại dâm từ năm 2017 bằng cách thuê những diễn viên tân binh để mua vui cho các ông chủ tập đoàn và khách hàng là người nổi tiếng. Hoạt động môi giới mại dâm này bị phát giác lần đầu tiên nhờ một nạn nhân nữ, một cựu người mẫu Hàn A. Cô A tố Ko tự nhận là đội trưởng đội sản xuất tuyển diễn viên cho phim truyền hình và đã hoạt động kinh doanh dựa trên phương thức trao đổi tình dục.

Bằng cách dỗ dành các thực tập sinh, các diễn viên tân binh và nhiều nhân viên của các cơ sở giải trí người lớn, ông Ko đã có thể thường xuyên làm giả danh tính của họ thông qua profile trên mạng xã hội. Sau đó, Ko mới giới thiệu "gà" của mình cho các khách hàng quan chức cấp cao. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả đó chính là sự xuất hiện của một nam idol nổi tiếng trong danh sách khách hàng mua dâm thường xuyên trong đường dây này. Thông tin hiện đang khiến công chúng vô cùng hoang mang giữa bão bùng bê bối tình dục của Kbiz.

Chưa hết loạn, cảnh sát phát hiện đường dây môi giới mại dâm Kbiz: 1 nam idol nhóm nhạc Kpop đình đám là khách quen - Ảnh 1.

Lời kể được viết bằng tay của nạn nhân A

Cụ thể theo nạn nhân A, một idol nổi tiếng của nhóm nhạc Kpop (gọi tắt là B) nằm trong danh sách khách hàng quen thân của ông Ko. "Bạn có biết idol nam đó cẩn trọng như thế nào không? Nếu một người phụ nữ vào phòng (để chuẩn bị bán dâm), họ sẽ tịch thu điện thoại của người này trước", A tiết lộ phương thức B dùng để tránh khỏi việc bị quay lén lại và làm lộ danh tính của y.

Không kém phần quan trọng, một vài thành viên của nhóm nhạc mà B hoạt động đã từng bị dính vào scandal gây tranh cãi trong quá khứ. Tuy nhiên, không phải tất cả thành viên nhóm nhạc này đều dính vào vụ môi giới tình dục mà chỉ một vài người xuất hiện trong danh sách đen.

Hiện cảnh sát cũng đã lấy được lời khai đầy đủ của nạn nhân và bằng chứng dưới dạng file.

Nguồn: Hankook Ilbo, Naver, Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm