Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ "một trời một vực": Mai Davika gây sốc nhất!

KNOCKER, Theo Helino

Mai Davika, Bella Ranee, Mint Chalida… là những mỹ nhân Thái Lan hàng đầu showbiz có tên trong danh sách này.

Ở châu Á, Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Không ít sao nữ đình đám của làng giải trí xứ chùa vàng đã phải nhờ đến "dao kéo" để có được vẻ ngoài lung linh. Đặc biệt, một số mỹ nhân hàng đầu Tbiz sau đây cũng bị vướng vào tin đồn "trùng tu nhan sắc" do lộ ảnh quá khứ kém sắc.

1. Mai Davika

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 1.

Mai Davika đang là một trong những mỹ nhân đình đám hàng đầu showbiz xứ chùa vàng, đồng thời là cái tên có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ các nước trong khu vực. "Ma nữ xinh đẹp nhất Thái Lan" vốn sở hữu nhan sắc lai Thái-Bỉ cực kỳ ma mị và quyến rũ. Tuy nhiên, trong quá khứ, cô nàng từng dính nghi án đụng chạm "dao kéo" vì phần cằm bỗng thon gọn khác thường.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 2.

Phần cằm thon gọn bất thường khiến Mai Davika bị dân tình đồn thổi "dao kéo" dù mỹ nhân này ra sức phủ nhận

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 3.

Những hình ảnh kém sắc trong quá khứ của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan"

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 4.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 5.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 6.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 7.

Còn đây là loạt ảnh hiện tại với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái xuất sắc hơn người của Mai Davika

2. Bella Ranee

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 8.

Mang trong mình hai dòng máu Anh-Thái, nữ chính đình đám trong bom tấn "Ngược dòng thời gian để yêu anh" Bella Ranee sở hữu nhan sắc trong trẻo, hiền lành và gây lực sát thương lớn đối với phái nam. Tuy vậy trước đây, mỹ nhân sinh năm 1989 lại có vẻ ngoài kém sắc với làn da đen nhẻm khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn về nhan sắc hiện tại của cô nàng.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 9.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 10.

Ngoại hình không mấy nổi bật của Bella Ranee thời sinh viên

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 11.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 12.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 13.

Vẻ ngoài long lanh, trong sáng như nữ thần của cô nàng này hiện nay

3. Ploy Laila Boonyasak

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 14.

Nữ diễn viên đình đám kiêm siêu mẫu hàng đầu Thái Lan - Ploy Laila Boonyasak luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái cao ngạo nhờ đôi mắt sắc lạnh cùng đôi môi cong như hờn dỗi. Tuy nhiên, cô đã từng bị các cứ dân mạng xứ chùa vàng tố đụng "dao kéo" phần mũi để trở nên xinh đẹp và thu hút hơn.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 15.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 16.

Khi chưa bước chân vào làng giải trí, HLV "The Face Thailand" mùa đầu tiên sở hữu chiếc mũi to quá khổ và tổng thể khuôn mặt kém sắc

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 17.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 18.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 19.

Sau khi gia nhập Tbiz, chiếc mũi của mỹ nhân sinh năm 1982 đã cao thẳng và thon gọn bất ngờ

4. Mint Chalida Wijitwongtong

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 20.

Gương mặt tiếp theo xuất hiện trong danh sách này là Mint Chalida Wijitwongtong - một mỹ nhân đình đám khác đến từ đài truyền hình quyền lực CH3 của Thái Lan. Mang trong mình 3 dòng máu Trung Quốc-Ấn Độ-Thái Lan, mỹ nhân "Dẫn lối con tim" sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, lúc thanh khiết như nữ thần, lúc lại sắc sảo đầy sức hút. Tuy nhiên, cô nàng cũng được dân tình nghi ngờ đã đụng dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 21.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 22.

Nhan sắc "thường thường bậc trung" của Mint Chalida lúc còn là học sinh

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 23.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 24.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 25.

Cô nàng bị nghi ngờ đã sửa mũi để gương mặt trở nên thu hút như hiện tại

5. Min Pechaya

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 26.

"Tiểu thư nhà tài phiệt đời thực" Min Pechaya là một trong những át chủ bài của đài lớn CH7. Xuất hiện trong "Miss Teen Thailand" năm 2016 với nhan sắc nổi bật, Min Pechaya đã ngay lập tức giành được danh hiệu Á khôi của cuộc thi này. Sau khi bị lộ những bức ảnh kém sắc trong quá khứ, mỹ nhân của "Cặp đôi ngay như ớt" nhanh chóng bị dân tình đặt vào vòng nghi vấn "dao kéo".

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 27.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 28.

Ai có thể ngờ những bức ảnh này là "tiểu thư nhà tài phiệt" đời thực Min Pechaya

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 29.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 30.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 31.

Nhiều người cho rằng cô nàng đã sửa mũi để có được chiếc mũi thon gọn như hiện tại

6. Fonthip Watcharatrakul

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 32.

Nhờ khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, nữ chính bá đạo trong "Cô dâu bất đắc dĩ" Fonthip Watcharatrakul chẳng mấy khó khăn khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2010. Tuy nhiên, khi những hình ảnh đăng quang lúc ấy của người đẹp 9X được đào mộ lại, dân tình đã hết sức choáng váng khi nhăn sắc của cô nàng lại khác một trời một vực so với hiện tại

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 33.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 34.

Nhan sắc nhẹ nhàng khi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2010 của Fonthip Watcharatrakul

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 35.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 36.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 37.

Hình ảnh sắc sảo, quyến rũ hiện tại của cô nàng khiến nhiều người khẳng định mỹ nhân 9X đã đụng chạm "dao kéo" trên khuôn mặt, đặc biệt là phần mũi

7. Noey Chotika Wongwilas

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 38.

Noey Chotika Wongwilas từng là "ác nữ màn ảnh" xinh đẹp nhất xứ chùa vàng. Ngoài đời, nữ diễn viên của "Nô lệ tình yêu" là mẫu người phụ nữ dịu dàng và khá thân thiện với nụ cười tỏa nắng, ngọt ngào. Giống như những người chị em ở trên, Noey Chotika cũng bị nghi sửa mũi sau khi loạt ảnh kém sắc trong quá khứ của mỹ nhân này bị khui ra.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 39.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 40.

Noey Chotika giữ được tất cả những nét ngày xưa trừ… chiếc mũi to quá khổ

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 41.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 42.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 43.

Giờ thì khuôn mặt hoàn hảo của "ác nữ màn ảnh Thái" một thời có thể khiến nhiều người mê mẩn và ghen tị

8. Diana Flipo

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 44.

Mang trong mình 2 dòng máu Thái-Pháp, gương mặt mới của đài CH3 Diana Flipo sở hữu gương mặt hoàn hảo không tỳ vết. Cô nàng cũng từng được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân Thái" và luôn nằm trong top nhan sắc trong Tbiz. Tuy nhiên, khi những hình ảnh có phần kém sắc trong quá khứ của Diana tràn lan trên mạng xã hội, cư dân mạng xứ chùa vàng lại tỏ ra nghi ngờ về nhan sắc tự nhiên, không qua "dao kéo" của cô nàng này.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 45.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 46.

Diana Flipo của những ngày trước với nhan sắc bình thường và không có gì nổi bật

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 47.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 48.

Top mỹ nhân Thái đình đám bị nghi trùng tu nhan sắc vì lộ ảnh quá khứ một trời một vực: Mai Davika gây sốc nhất! - Ảnh 49.

Còn đây là Diana Flipo của hiện tại với nhan sắc trong trẻo như nữ thần, khiến nhiều người bối rối

Chia sẻ
Đọc thêm