Tan chảy với cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên, đi xa 6 ngày chồng đại gia nhắn nhủ ngọt ngào thế này

Uông Tiểu Phi lại khiến nhiều người ghen tị khi thể hiện tình cảm mật ngọt với bà xã Đại S trên mạng xã hội.

Trang tin tức Sina đưa tin, theo thông tin từ giới truyền thông Đài Loan, Đại S, Tiểu S, nữ diễn viên Liễu Hàn Nha (Aya Liu) và nữ ca sĩ Phạm Hiểu Huyên là "hội chị em" thân thiết trong làng giải trí Hoa ngữ. 

"Hội chị em" này đã quen biết nhau hơn 20 năm nhưng đến nay mới có dịp cùng xuất hiện trong một show truyền hình thực tế. Biết được tin những ngôi sao này tới Myanmar ghi hình, các fan đã kéo tới sân bay rất đông để chào đón thần tượng của mình. 

Đại S phải xa nhà 6 ngày liền khiến ông xã Uông Tiểu Phi phải lên tiếng giãi bày: "Cả nhà đều rất nhớ em".

Tan chảy với cuộc hôn nhân ngọt ngào của mỹ nhân Vườn sao băng Từ Hy Viên, đi xa 6 ngày chồng đại gia nhắn nhủ: “Cả nhà đều rất nhớ em” - Ảnh 1.

Tan chảy với cuộc hôn nhân ngọt ngào của mỹ nhân Vườn sao băng Từ Hy Viên, đi xa 6 ngày chồng đại gia nhắn nhủ: “Cả nhà đều rất nhớ em” - Ảnh 2.

Ông xã của Đại S khoe ảnh đi chơi với các con.

Lần này Đại S xa nhà 6 ngày, đêm hôm qua (5/6), ông xã Uông Tiểu Phi đăng trên Weibo: "Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn phải xa bà xã lâu như vậy. 4 chị em họ đang ghi hình ở Myanmar, đã 6 ngày không gặp rồi"

Trong quãng thời gian Đại S không ở nhà, ông xã Uông Tiểu Phi một mình nhận trọng trách chăm sóc hai "tiểu bảo bối", anh viết: "Anh đang bồi dưỡng tình cảm với các con, cả nhà đều rất nhớ em."

Tan chảy với cuộc hôn nhân ngọt ngào của mỹ nhân Vườn sao băng Từ Hy Viên, đi xa 6 ngày chồng đại gia nhắn nhủ: “Cả nhà đều rất nhớ em” - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa kỷ niệm 8 năm kết hôn vào tháng trước.

Đây không phải lần đầu Uông Tiểu Phi dùng những lời ngọt ngào để nói về vợ mình trên mạng xã hội. Cặp vợ chồng Đại S - Uông Tiểu Phi vừa kỷ niệm 8 năm kết hôn vào tháng trước. 

Nhân dịp kỷ niệm này, Uông Tiểu Phi cũng viết: "8 năm rồi, cay đắng nhọc nhằn, vui vẻ hạnh phúc". Chỉ vài chữ này đã tổng kết cuộc hôn nhân 8 năm của họ. Từ những lời ngọt ngào này ai cũng có thể dễ dàng nhận ra độ "ngọt đến sâu răng" của cặp vợ chồng này.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm