Chưa đầy 24 giờ nữa cổng upload và bình chọn "Doanh trại Hạnh Phúc" sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi!

Nansmile, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

“Doanh trại Hạnh Phúc" - cuộc thi dành riêng cho các gia đình sẽ chính thức đóng cổng nhận bài dự thi và bình chọn vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 03/05.

Ngày 21/04, cuộc thi “Doanh trại Hạnh Phúc" đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm các “doanh trại tại gia" thực hiện tốt các “nhiệm vụ" của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19. Với 4 chủ đề: Tập huấn Khoẻ tại gia, Tập huấn Bếp chúng mình, Tập huấn Nhà yêu dấu và Tập huấn Vui tuyệt đỉnh, cuộc thi “Doanh trại Hạnh Phúc" đã thu hút và nhận được sự quan tâm của các gia đình Việt với gần 100 bài dự thi nhiều màu sắc vô cùng đa dạng. Và chỉ còn vài tiếng nữa thôi, cổng upload và bình chọn cho các bài dự thi sẽ chính thức khép lại.

Cụ thể, thời hạn để có thể tham gia và bình chọn cho các gia đình của chúng ta là 23h59 phút ngày 03/05/2020.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 1.

Suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các gia đình đã vô cùng tích cực khi đưa ra những bài viết, hình ảnh và clip vô cùng ấn tượng về những trải nghiệm, kỉ niệm đặc sắc, thú vị diễn ra trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua. Những câu chuyện, chia sẻ của các gia đình là những nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực cho thấy tinh thần chiến đấu “chống giặc Covid-19” vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, lượt vote của các bài dự thi đang cạnh tranh nhau như sau:

1. Vị trí số 1 thuộc về bài dự thi Vui cùng con - 1330 vote 

2. Vị trí số 2 thuộc về bài dự thi Cách ly tại nhà vui khoẻ có ích - 1126 vote 

3. Vị trí số 3 thuộc về bài dự thi Ăn nào ăn vui nào - 1072 vote 

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 2.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 3.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 4.

4. Vị trí số 4 thuộc về bài dự thi Vui tuyệt khi cùng con làm clip - 1007 vote  

5. Vị trí số 5 thuộc về bài dự thi Nhà gọn gàng sạch sẽ tinh tươm - 779 vote

6. Vị trí số 6 thuộc về bài dự thi Bếp bánh và con - 760 vote  

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 5.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 6.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 7.

7. Vị trí số 7 thuộc về bài dự thi Học làm anh nuôi - 619 vote 

8. Vị trí số 9 thuộc về bài dự thi Bay đến muôn nơi sợ chi cô vít - 594 vote

9. Vị trí số 8 thuộc về bài dự thi Cùng nhau ở nhà và làm mọi thứ con nhé! - 548 vote  

10. Vị trí số 10 thuộc về bài dự thi Lễ hội hoá trang tại "Doanh trại Hạnh Phúc" nhà Bonnie - 547 vote

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 8.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 9.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 10.

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 11.

Hãy nhanh tay bình chọn cho các gia đình của "Doanh trại Hạnh Phúc" và cùng nhau chuẩn bị về đích nhé!

"Doanh Trại Hạnh Phúc" là một chuỗi các thử thách để đánh giá các doanh trại có thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19 hay không. Các thử thách được chia thành 4 nhóm chủ đề: Tập huấn Khỏe tại gia, Tập huấn Bếp chúng mình, Tập huấn Nhà yêu dấu, Tập huấn Vui tuyệt đỉnh.

Các doanh trại được chọn bất cứ thử thách nào để tham gia cuộc thi. Không giới hạn số lượt gửi bài dự thi, càng tham gia nhiều thử thách cơ hội trúng giải càng cao. Doanh trại chia sẻ hình ảnh/video quá trình thực hiện thử thách kèm 1 đoạn mô tả tối thiểu 100 chữ về câu chuyện cách ly tại gia của gia đình mình. Nội dung hợp lệ là cần đảm bảo yếu tố an toàn trong mùa dịch.

Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên website của cuộc thi và được bình chọn để trao giải thưởng.

Thông tin chi tiết xem tại: https://dthp.vn/

Chỉ còn X giờ nữa cổng upload và bình chọn DTHP sẽ đóng lại, mau mau vote cho bài dự thi bạn yêu thích nhất thôi! - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm