Chú rể thị trưởng trong đám cưới rình rang nhất nước Úc bị cáo buộc hành vi bạo lực

Anh Đào,
Chia sẻ

Ngài phó thị trưởng thành phố Auburn của nước Úc, người được cả thế giới biết đến với đám cưới vô cùng xa hoa với dàn trực thăng và siêu xe hoành tráng hiện đang phải đối mặt với cáo buộc có hành vi bạo lực và bắt cóc.

Theo News.com.au, sự việc xảy ra một cách rất tình cờ trong phòng tập gym Anytime Fitness hôm 27/9 vừa qua, khi ngài phó thị trưởng Salim Mehajer đang trong giờ tập thì bất ngờ người đàn ông 52 tuổi Bruce Herat, một huấn luyện viên thể dục cá nhân tới gần khuyên Salim không nên cứ làm rơi quả tạ xuống sàn nữa.

Đáp trả lại điều này, Salim đã lớn tiếng: “Ông có biết tôi là ai không?”

Rồi khi Herat ra xe, Salim tiếp tục: “Tôi là Salim Mehajer! Tôi sẽ không bỏ qua chuyện này đâu! Tôi sẽ tìm ra nhà của ông và bắt cóc các con ông”.

Sự việc đã ngay lập tức thu hút được giới truyền thông của nước Úc bởi trước đó chàng trai 29 tuổi này đã quá nổi tiếng với đám cưới xa hoa bậc nhất của mình. Phát ngôn viên lực lượng cảnh sát nước này cho biết đã cử các thám tử điều tra cáo buộc tội bạo lực nói trên. Các nhân chứng tại hiện trường cũng tích cực được gặp lấy lời khai. Phía gia đình ông Herat cho đến giờ vẫn từ chối bình luận về vấn đề này.

đám cưới
Phó thị trưởng Salim Mehajer của nước Úc vừa mới xong đám cưới xa hoa đã vội phải đối mặt với cáo buộc về hành vi bạo lực.

đám cưới
Ông Herat (phải) cùng với Anytime Fitness đã lên tiếng cáo buộc phó thị trưởng Salim Mehajer 

Tuy nhiên, bất chấp mọi lời nói từ cư dân mạng và các nhà chức trách, Salim đã chối bỏ mọi cáo buộc có liên quan đến bản thân đồng thời tuyên bố khởi kiện Anytime Fitness và gia đình ông Herat và yêu cầu số tiền bồi thường lên đến 10 triệu đô la Mỹ: “Tôi sẽ làm cho đến cùng. Nếu ai đó muốn gõ cửa nhà tôi, tôi rất sẵn sàng đón tiếp!”

Vào ngày hôm qua 8/10, Salim đã đăng tải một đoạn status lên trang Facebook và gửi đích danh tới "người được thương lượng" (tức các quan chức sở cảnh sát thành phố) cùng với lời cảnh báo khá gay gắt rằng đừng để một kẻ ngốc biến cả đất nước Úc thành giống như hắn ta (ám chỉ ông Herat). Tuy nhiên, sau đó khoảng 30 phút đoạn văn trên đã được chỉnh sửa với những nội dung hoàn toàn khác.

Tước đó, Salim Mehajer từng tiết lộ mong muốn được trở thành thủ tướng của nước Úc với một chương trình trên đài truyền hình Channel 9. Tuy nhiên, tham vọng chính trị này của phó thị trưởng đã vấp phải sự phản đối của không chỉ người dân mà ngay chính những người dẫn chương trình.

Karl Stefanovic, một biên tập viên thậm chí đã không thể nhịn được cười khi thảo luận cùng một đồng nghiệp về vấn đề này trong một bản tin buổi sáng: “Hãy để tôi nói, ngài phó thị trưởng của Auburn quả là người ảo tưởng sức mạnh quá đáng. Nếu có điều gì đó tốt nhất để làm cho đất nước này thì đó chính là việc hãy sa thải tất cả hội đồng đã bầu chọn cho con người đó”.

Những lời nói chỉ trích còn nhắm thẳng vào cô vợ mới cưới của Salim trong một clip ghi lại hình ảnh hai vợ chồng đứng trước truyền thông và tuyên bố về ý định tranh cử của mình. “Trông cô ta như đang sợ hãi điều gì đó, khuôn mặt như đúc đá vậy”, Stefanovic tiếp tục lên tiếng.

đám cưới
Ý đồ tham vọng chính trị của Salim khiến cho các biên tập viên truyền hình phải phì cười.

đám cưới
Hình ảnh gây tranh cãi của cặp vợ chồng trên sóng truyền hình.

Có thể nói, Salim Mehajer đã nhận về vô số cái nhìn không mấy thiện cảm kể từ sau hôn lễ rình rang mang tầm thế giới của mình. Một phần khác cũng là bởi lý do loạt thông tin về quá khứ bất hảo của Salim như tiền sử phạm tội, tham gia các hội nhóm không lành mạnh và xung đột trong hội đồng địa phương cũng được tiết lộ ngay sau đó khiến công chúng có phần hoang mang.

Nguồn: Mamamia, News.com.au

Chia sẻ