Cô dâu không thể đến đám cưới của chính mình chỉ vì tắc đường

Anh Đào/CCTV,
Chia sẻ

Một cô dâu ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã phải ngồi chôn chân bên vệ đường và không thể đến đám cưới của chính mình chỉ vì tắc đường.

Theo đó, đám cưới của cô dâu này diễn ra đúng vào ngày Quốc khánh ở Trung Quốc 1/10, thời điểm người dân ở các thành phố lớn đổ về quê nghỉ ngơi nên đường phố hầu như rất đông đúc. Trong khi giờ tổ chức hôn lễ đã cận kề thì cô dâu vẫn đang ngụp lặn ngoài đường vì lý do có quá nhiều xe cộ khiến đường tắc nghẹt, không ai có thể di chuyển nhanh được.

Xe rước dâu đã cố gắng tìm mọi hướng để đi nhưng cuối cùng vẫn bị mắc kẹt. Kể cả người thân và chú rể cũng không thể nào tới đón cô dâu được vì đường tắc dài đến hàng chục cây số và kéo dài trong nhiều giờ. Quá chán nản và mệt mỏi, cô dâu đã quyết định xuống xe đi bộ rồi ngồi bệt một chỗ nhìn dòng xe nhích từng chút một. Vẻ mặt của cô hiện rõ sự thất vọng xen lẫn tủi khổ vì đám cưới không có mặt mình.

đám cưới
Sau khi thấy xe cộ quá nhiều và mình thì không thể có khả năng tới hôn lễ kịp giờ, cô dâu đã quyết định xuống xe đi bộ

đám cưới
Anh chàng chụp hình cũng phải đi theo để giúp đỡ nâng váy cho cô dâu

đám cưới
Quá chán nản và mệt mỏi, cô dâu mới ngồi thụp bên vệ đường với vẻ mặt buồn hiu. Có lẽ cô không thể ngờ được rằng ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình lại bị phá hủy bởi một lý do vô cùng lãng nhách là... tắc đường

đám cưới
Ngay sau khi câu chuyện lỡ đám cưới của cô được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều lời bình luận đã được đưa ra bày tỏ sự tiếc nuối và cầu chúc cho cuộc sống của cô về sau sẽ hạnh phúc hơn. Tài khoản tên MareDhave Cabbigat nói: “Hãy coi đó là điều may mắn bởi khó khăn mới chứng minh được tình yêu. Chúc cho cuộc hôn nhân của các bạn sẽ vững bền và vượt qua được mọi trở ngại”

đám cưới
Trong lúc cô dâu đứng chôn chân ở đây thì ở một nơi nào khác chú rể của cô ấy cũng bồn chồn không yên vì mãi mà không thấy vợ đâu. Có lẽ sau khi đám cưới của họ được tổ chức một cách đàng hoàng,  họ sẽ có cơ hội được nhìn lại những hình ảnh này và chắc chắn sẽ phải bật cười, nhưng là nụ cười hạnh phúc

Không hổ danh là đất nước đông dân nhất thế giới, Trung Quốc vào những ngày lễ lớn như Quốc khánh hay Tết Âm lịch đều có rất đông người lưu thông ngoài đường. Ước tính có hơn 750 triệu người Trung Quốc đi du lịch vào thời điểm nghỉ “tuần lễ vàng”, diễn ra từ 1/10 đến 7/10.

Chia sẻ