Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình

Bị một cú sốc không ngờ ngay trong ngày trọng đại của mình, cô dâu đã có hành động dứt khoát được cư dân mạng ủng hộ.

Mới đây, một đoạn video được ghi lại tại một đám cưới ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, được cư dân mạng nước này truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì tình huống đầy éo le, hy hữu ấy.

Đoạn video ngắn chỉ khoảng 30 giây cho thấy, cặp cô dâu chú rể đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn trên sân khấu ở một trung tâm tổ chức tiệc cưới thì một người phụ nữ khác, cũng mặc váy cô dâu, bất ngờ xuất hiện và quỳ xuống mong chú rể tha thứ, quay về bên mình. Được biết, đó chính là bạn gái cũ của chú rể nhưng họ đã chia tay, đến ngày chàng trai đi lấy vợ, cô gái lại tìm cách níu giữ.

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 1.

Người bạn gái cũ bất ngờ xuất hiện trong đám cưới và níu giữ chú rể quay lại với mình.

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 2.

Đoạn video lần đầu tiên được chia sẻ bởi một blogger giải trí trước khi được truyền thông Trung Quốc chia sẻ rộng rãi. Theo Star Video, chú rể đã chia tay bạn gái cũ vì tính cách của hai người quá khác biệt. Anh ta cũng bị sốc khi bạn gái cũ đột nhiên xuất hiện tại đám cưới của mình, lại còn mặc váy cô dâu.

Cô người yêu cũ vừa quỳ xuống vừa nói "tất cả là lỗi của em" rồi nắm tay chú rể để níu kéo. Chàng trai luống cuống chỉ biết quay sang vợ để trấn an tinh thần. Người dẫn chương trình đám cưới cũng bị sốc bởi cảnh tượng này và nói "chúng ta có một tình huống bất ngờ ở đây" "có lẽ đây là thực tế của tình yêu".

Cô dâu và các thành viên gia đình của cô cũng kinh ngạc trước sự xuất hiện của cô gái lạ đó. Mặc dù chú rể đã cố an ủi, vỗ về, cô dâu vẫn rút tay ra và bực bội rời khỏi sân khấu. Sau đó, anh chàng luống cuống đuổi theo cô dâu, bỏ mặc tình cũ ngồi ôm mặt khóc một mình trên sân khấu.

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 3.

Chú rể hoang mang cố gắng trấn an cô dâu.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, nhiều người dùng mạng xã hội Weibo bảy tỏ sự ủng hộ với thái độ và hành động của cô dâu đồng thời lên tiếng chỉ trích bạn gái cũ vì hành động vô lý.

"Đừng phá hủy mối quan hệ của người khác để thỏa mãn bản thân", một người bình luận. Người khác viết: "Đây chính xác là lý do vì sao bạn không thể duy trì tình bạn với người yêu cũ". "Điều này thật ngớ ngẩn, đứng trên cương vị của cô dâu, làm sao có thể tiếp tục tiến hành hôn lễ đây?".

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 4.

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 5.

Cô dâu tức giận bỏ đi vì không thể chấp nhận được cảnh tượng trước mắt.

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 6.

Trước đó, có một tình huống tương tự cũng xảy ra tại khu đô thị Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Một cô gái mặc nguyên chiếc đầm cưới đến dự tiệc, đã hung hãn lao vào đánh đôi tân lang tân nương tới tấp. 

Chú rể chuẩn bị hôn cô dâu thì người yêu cũ mặc váy cưới xông vào đòi nối lại tình xưa, cách phản ứng của cô dâu được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 7.

Cô gái chính là người yêu cũ của chú rể nhưng từ lâu cả hai đã không còn liên lạc với nhau. Họ từng tính đến chuyện kết hôn nhưng người nhà cô gái kia yêu cầu chàng rể phải mang tiền sính lễ lên đến 180 nghìn NDT (hơn 600 triệu đồng) đến. Chàng trai không thể đáp ứng yêu cầu của gia đình người yêu nên cuối cùng cả hai quyết định chia tay. Sau khi đường ai nấy đi không lâu, cô gái phát hiện mình có thai nhưng không cách nào liên lạc được với người yêu cũ. Hỏi thăm mới biết anh đã có người mới, thậm chí còn chuẩn bị kết hôn, cô gái quyết định đến đám cưới bạn trai cũ làm loạn. 

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm