Chú rể "bận" uống rượu và nhảy nhót với bạn bè, cô dâu cưới luôn người khác!

An Thanh,
Chia sẻ

Đã quá giờ làm lễ mà chú rể chưa tới, nhà gái quyết định hủy hôn!

Với những cô dâu chú rể, muốn làm gì thì làm nhưng đến ngày tổ chức tiệc cưới phải chỉn chu nhất để lo toan mọi việc chu đáo, tránh sơ suất.

Tuy nhiên, một sự cố kỳ lạ đã xảy đến tại Rajasthan (Ấn Độ). Chú rể đã phải trả một cái giá cực kỳ đắt cho sự bất cẩn, vô trách nhiệm của mình.

Được biết, sự việc này xảy đến vào ngày 15/5/2022 vừa qua tại ngôi làng Chelana ở quận Churu, Rajasthan. Chú rể có tên Anil Mahavir Jat đã đến Chelana để cưới một cô gái tên Manju.

Ngay sau khi đến nơi tổ chức, chú rể cùng khoảng 150 người đã tham gia lễ hội nhảy múa và nhảy nhót theo DJ đánh nhạc. Đáng lẽ họ phải đến nhà cô dâu lúc 9 giờ tối nhưng chú rể hoàn toàn đắm chìm vào tiếng nhạc và nhảy múa cho đến tận 1 giờ sáng.

Được biết, chú rể cùng một số người bạn của mình say xỉn nên tiếp tục nhún nhảy theo điệu nhạc khiến lễ rước dâu bị hoãn đến 5 tiếng đồng hồ.

Chú rể "bận" uống rượu và nhảy nhót với bạn bè, cô dâu cưới luôn người khác! - Ảnh 1.

Chú rể hối hận vì lỡ thời gian đám cưới.

Nếu như đúng thì thời gian tốt nhất để cử hành hôn lễ là 1 giờ 15 phút sáng. Thế nhưng vì chú rể mải mê nhảy múa nên thời gian đẹp đã bị bỏ lỡ luôn. Khi biết điều đó, anh ta cũng không hề có dấu hiệu vội vàng đến địa điểm tổ chức. Chú rể say sưa cùng bạn bè, tiếp tục tiệc tùng.

Gia đình cô dâu đã thật sự náo loạn về chú rể. Họ quá thất vọng nên quyết định hủy bỏ đám cưới. Được biết, khi chú rể cùng người thân đến thì họ bàng hoàng khi biết rằng cô dâu đã quyết định kết hôn cùng người đàn ông khác. Lúc họ tới thì cô dâu cũng đang khoác tay chú rể mới của mình.

Phía nhà trai đành ngậm ngùi ra về song họ vẫn làm đơn tố cáo gia đình cô dâu tại đồn cảnh sát.

Gia đình cô dâu phản bác rằng do nhà trai quá bất cẩn trong nghi thức đám cưới. Nếu như vậy thì có cưới về cũng không chắc chắn tương lai chú rể sẽ có trách nhiệm.

Sau khi xem xét ý kiến và tham khảo lời khuyên từ cảnh sát, hai bên đã quyết định hủy bỏ đám cưới một cách hợp pháp.

Theo Opindia

Chia sẻ