Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình

Bạch Dương, Theo Infonet
Chia sẻ

Hình ảnh chú rể cõng cô dâu vượt qua dòng nước chảy mạnh khiến cộng đồng mạng xúc động.

Đám cưới là ngày trọng đại, đáng nhớ nhất của mỗi người. Trong ngày vui của mình, ai cũng mong mọi sự diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiều lúc "người tính không bằng trời tính". Mặc dù đã chọn đúng ngày đẹp, xem xét thời tiết trong nhiều ngày, nhiều cặp đôi vẫn "khóc dở mếu dở" vì gặp ngày mưa to.

Mới đây, một cặp đôi cô dâu - chú rể ở Bắc Giang đã khiến dân tình được phen “cười bò” khi tổ chức đám cưới vào đúng ngày mưa lụt. Theo như hình ảnh được chụp lại, khi rước dâu đến đoạn đường ngập lụt sâu, nước dâng cao, chú rể không ngần ngại cõng cô dâu trên lưng để vượt qua.

Nhìn nụ cười tươi rói trên môi cô dâu, mọi người tin chắc rằng, cô gái đã chọn đúng người chồng không ngại vất vả để bạn đời của mình được an toàn.

Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình - Ảnh 1.

Cô dâu - chú rể có bức ảnh cưới đặc biệt trong ngày mưa lụt

Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình - Ảnh 2.

Chia sẻ với Infonet, tài khoản Chính Ka - người chụp những bức ảnh này cho biết: "Chú rể trên có tên là Đức Dương, còn cô dâu là Ngọc Hà. Đám cưới được tổ chức tại xã Mỹ An, Lục Ngạn, Bắc Giang. Nhà trai bắt đầu đi đón dâu từ 9h sáng, tuy nhiên tới gần 3h chiều mới đến được nhà cô dâu, dù 2 nhà chỉ cách nhau 30km".

Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình - Ảnh 3.

Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình - Ảnh 4.

Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình - Ảnh 5.

Quan khách cũng xắn quần lội nước khi đi đón dâu.

Đón dâu đúng ngày mưa lụt, chú rể Bắc Giang cõng cô dâu lội nước như phim ngôn tình - Ảnh 6.

Nhiều tuyến đường ngập sâu do mưa lớn.

Những hình ảnh về đám cưới đặc biệt mùa mưa lũ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải trầm trồ thán phục trước hành động ga-lăng của chú rể Đức Dương. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng cũng nhờ mưa lụt mà cô dâu có thể thấy được tấm chân tình của chồng dành cho mình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Thật là ngưỡng mộ tình yêu của 2 bạn, mưa lụt không ai mong muốn nhưng nhờ nó mà cô gái có thể thấy được tình yêu của người chồng tương lai dành cho mình.

- Sau này con cháu có xem được hình ảnh này chắc hẳn sẽ tự hào về bố mẹ, ông bà lắm đây. Mọi người ai nấy đều đùa rằng cưới trúng ngày mưa lụt nhanh giàu lắm, chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc!

- Cứ tưởng miền Trung mới ngập lụt, hoá ra vùng cao cũng bị. Thương quá. Đây chắc chắn là kỉ niệm ấn tượng của cô dâu chú rể.

Ảnh, clip: Chính Ka

Chia sẻ
Đọc thêm