Chủ nhà cho thuê phòng giá 2 triệu, điều hòa nóng lạnh đầy đủ, nhưng vừa xem hình dân mạng ngao ngán: 500.000 đồng cũng chẳng ai đến ở!

Nhìn căn phòng mà chủ nhà chụp lại, ai cũng cảm thấy khó chịu.

Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn dành cho những người cho thuê phòng và ở trọ, một người có tên là T.V đã chia sẻ bài đăng của mình. Theo đó, người này muốn cho thuê 1 căn phòng ở khu vực nội thành Hà Nội. Phòng cho thuê ở tầng 4.

Chủ nhà cho thuê phòng giá 2 triệu, điều hòa nóng lạnh đầy đủ, nhưng vừa xem hình dân mạng ngao ngán: 500.000 đồng cũng chẳng ai đến ở! - Ảnh 1.

Bài đăng gây tranh cãi trong nhóm cho thuê phòng trọ.

T.V còn đưa ra một loạt ưu điểm để quảng cáo cho căn phòng mình muốn cho thuê. Nào là giờ giấc thoải mái, không chung chủ. Nào là có điều hòa, nóng lạnh đầy đủ. Vệ sinh khép kín, có chỗ để xe tầng 1, có chỗ phơi quần áo ở tầng 6. Rồi thì giá điện nước phải chăng,...

Tuy nhiên, khi vừa lướt qua hình ảnh căn phòng mà T.V cho thuê, dân mạng lập tức cảm thấy khó chịu. Bởi nó rất chật hẹp và bẩn thỉu. Tường nhà đen sì, nhìn thôi đã cảm thấy hôi hám.

Căn phòng mà T.V cho thuê có diện tích rất nhỏ, nhà cũ, tường mốc meo hôi hám...

Nhà vệ sinh cũng rất hẹp, chỉ vừa 1 người vào trong đó. Sàn nhà cáu bẩn vàng ố... Căn phòng như vậy mà cho thuê với giá 2 triệu thì quả thật quá đắt đỏ, không xứng đáng với đồng tiền mà người thuê phòng bỏ ra.

Chủ nhà cho thuê phòng giá 2 triệu, điều hòa nóng lạnh đầy đủ, nhưng vừa xem hình dân mạng ngao ngán: 500.000 đồng cũng chẳng ai đến ở! - Ảnh 3.

Nhà vệ sinh vừa bẩn vừa nhỏ hẹp, so với giá 2 triệu thì quá đắt.

Ngay sau khi bài viết cho thuê phòng được đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Phần đông mọi người đều cho rằng chủ thớt đăng bài để mua vui, gây tranh cãi cho dân mạng là chính chứ không phải nhằm mục đích cho thuê phòng thực sự. Bởi giá 2 triệu đồng thì họ có thể thuê được nhiều phòng đẹp và sạch sẽ hơn thế này nhiều lần.

Một số khác thì cho rằng, nếu chủ bài đăng có căn phòng như vậy muốn cho thuê thì nên sơn lại và khử mốc. Chứ nếu để nguyên như thế này mà cho thuê thì sẽ chẳng ai dám đến ở.

Đáp lại những bình luận đó, chủ bài đăng đều trả lời một cách cợt nhả. Anh cho rằng không cần phải tu sửa lại căn phòng, ai thích ở sẽ đến ở. Mấy nữa còn không có phòng mà cho thuê.

Nhiều bình luận trái chiều của dân mạng dưới bài đăng cho thuê phòng của T.V.

Không rõ thực hư chuyện cho thuê phòng này là thế nào nhưng dân mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội về bài đăng của T.V.

Chia sẻ
Đọc thêm