Vợ lên mạng than thở, vừa cưới được 1 tháng đã có ''trà xanh'' cướp chồng, biết danh tính kẻ được đắc sủng, dân mạng liền lắc đầu: Chấp nhận số phận thôi!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Câu chuyện của cô vợ này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải đã thu về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Cách đây ít giờ, trên một trang mạng xã hội Facebook với hàng triệu thành viên theo dõi, một cô vợ có tên là Vũ Lan Hương đã chia sẻ cuộc hôn nhân tréo ngoe của mình chỉ sau 1 tháng lấy chồng. Theo đó, dù có phòng ngủ của vợ chồng riêng, nhưng chồng chị vẫn xuống nằm ghế gỗ dưới nhà, chịu lạnh để được ngủ cùng... ''trà xanh''.

Hình ảnh chị Lan Hương chia sẻ trên mạng xã hội.

Nguyên văn chia sẻ của chị Lan Hương: 

"Để mình kể các bạn nghe:

Mình mới lấy chồng chưa được tháng, nhưng chồng mình giờ không ngủ chung với mình nữa, tất cả chỉ vì con "trà xanh" đã cướp chồng mình. Giờ mình ngủ trên lầu, chồng mình thì chịu lạnh ra ghế gỗ ngủ cả mấy đêm rồi tuyên bố: Ngủ với em, anh không ngủ được nhưng với mèo thì rất ngon. Anh yêu mèo hơn yêu em. 

Yêu mèo anh tốn tiền triệu nhưng được sự cute, ngoan, còn em thì tốn mấy cây vàng rước về mà như ''hổ cái''. Giờ ''trà xanh'' nó cũng phản lại mình cơ''.

Kèm theo chia sẻ của mình, chị Lan Hương đã đăng tải hình ảnh ''bắt quả tang'' chồng đang nằm ngủ thân mật cùng "trà xanh". Và kẻ thứ 3 ở đây không ai khác chính là bé mèo mà nhà chồng của chị đã nuôi nấng từ lâu.

Thì ra "trà xanh" mà chị Lan Hương nhắc tới lại chính là con mèo mà chồng chị đang nhận nuôi.

Bài đăng của chị Lan Hương nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm theo dõi của dân mạng. Mọi người bình luận rất nhiều, nhưng ai cũng phân vân không biết nên thả biểu tượng cảm xúc ''haha'' hay ''buồn'' dưới bài đăng của chị. Cứ tưởng nhân vật ''trà xanh'' là ai, hóa ra là 1 con mèo con. Nhiều người bình luận cho rằng, chồng nghiện gì thì có thể cai chứ đã ''cuồng mèo'' thì khó bỏ lắm, khuyên chị nên ''chấp nhận số phận'', ''an phận lép vế'' 1 chút vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thả tim cho ''kẻ được đắc sủng'' kia, bởi trông chú mèo con quá đáng yêu và thông minh.

Chia sẻ thêm về ''tiểu tam'' này, chị Lan Hương cho biết: "Nhà chồng em cuồng mèo lắm. Ăn ngủ hay làm gì cũng có mèo bên cạnh. Thấy mèo như thấy Tết vậy. Bé mèo trên chồng em cũng nuôi kì công lắm. Bởi mẹ nó vừa mới mất, nó lại còn bé tí. Hiện tại nhà chồng em vẫn còn 2 bé mèo nữa''.

Hình ảnh về những chú mèo của chị Lan Hương.

Về chuyện bị chồng cho ra rìa vì "tiểu tam" mèo, chị Lan Hương chia sẻ thêm: "Thật ra anh ấy thương em lắm. Em chia sẻ vui vậy thôi, vì em cũng là người cuồng mèo. Chúng em còn làm phóng sự cưới liên quan đến mèo mà. Nay mai bé mèo kia lớn em sẽ cho nó cosplay thành mèo trong hoạt hình bởi bọn em làm việc trong môi trường đó''.

Trước đó đã có rất nhiều bà vợ lên than thở chuyện ''mất chồng'' chỉ vì tiểu tam là những con thú cưng trong nhà. Tuy nhiên, việc chồng cuồng chó, mèo cũng không phải chuyện xấu phải không nào? 

Chia sẻ
Đọc thêm