Chú mèo Sphynx bị "thần heo" nhập, nằm ườn cả ngày, hết ăn lại ngủ khiến con sen "khóc thét"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn bộ dạng lười chảy thây, suốt ngày ngáp ngủ của mèo béo, con sen lắc đầu ngán ngẩm: Không biết đang nuôi mèo hay nuôi heo nữa.

Cách đây ít giờ, một con sen nọ đã chia sẻ hình ảnh về chú mèo mập mạp nhà mình khiến dân mạng phải phì cười. Người này than thở: "Mèo gì vừa béo, vừa tục ghê".

Từ những bức ảnh được đăng tải, người xem đã có thể phần nào cảm nhận được tính cách của chú mèo này. Theo đó, nó đích thực là một con mèo... lười chảy thây.

Chú mèo Sphynx bị "thần heo" nhập, nằm ườn cả ngày, hết ăn lại ngủ khiến con sen "khóc thét"

Dáng nằm phưỡn bụng của chú mèo đã đủ cho thấy nó lười biếng thế nào.

Bằng chứng là cả ngày nó chỉ nằm ườn trên chiếc giường êm ái của chủ nhân. Miệng ngáp ngáp, mắt lim dim, phưỡn cái bụng phệ ra hưởng thụ. Những lúc không ngủ thì nó cũng chỉ nằm 1 chỗ, hoặc tìm đồ ăn lót dạ.

Ban đầu nhận nuôi chú mèo, con sen hí hửng nó sẽ giúp mình bắt chuột, hoặc chí ít có thể coi nhà. Nhưng bây giờ, nhìn cảnh tượng mèo cả ngày chỉ ăn và ngủ, chủ nhân của nó đã hoàn toàn bất lực.

Công việc chính trong ngày của nó là... ngủ.

Chú mèo bất trị này ngày càng béo ú. Toàn thân nó phủ lớp mỡ dày, béo tròn ục ịch.

Không ngủ thì nó tìm đồ ăn. Chính vì vậy toàn thân nó là 1 lớp mỡ ú nu.

Hình ảnh về chú mèo này nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. Đa phần mọi người đều thích thú khi ngắm nhìn mèo béo này. Có người cho rằng, con sen có lẽ đã quá cưng chiều hoàng thượng, thành ra nó mới lười biếng và trở nên thừa cân như thế này. Nhưng cũng có ý kiến bênh vực sen rằng, con béo này nó lười từ "trong trứng" thì có huấn luyện thế nào nó cũng vẫn là kẻ bất trị mà thôi!

Hiện tại, hình ảnh "xôi thịt" của chú mèo vẫn đang nhận về bão like!

Chia sẻ
Đọc thêm