Giành chiến thắng oanh liệt trong cuộc đấu khẩu với vợ, nhưng "phần thưởng" mà anh chồng nhận được khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cái kết cho người chồng sau khi cãi thắng vợ khiến dân mạng không ngừng cười. Nhà phải có nóc là đây!

Trong cuộc sống hôn nhân, thi thoảng vợ chồng xảy ra cãi vã, xích mích cũng là chuyện bình thường. Điều quan trọng là, sau những lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt", 2 người biết làm hòa với nhau để tổ ấm của mình được an yên, hạnh phúc.

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông sau khi cãi thắng vợ đã có cái kết ''cực thốn" khiến dân mạng không thể ngừng cười. Không hiểu 2 vợ chồng xích mích, mâu thuẫn chuyện gì, nhưng kết quả là anh chồng đã cãi lý chiến thắng vợ mình. Đáng lẽ ra, sau khi cãi thắng vợ, anh này sẽ rất hả hê, sung sướng, muốn làm gì thì làm, muốn tác oai tác quái thế nào trong nhà cũng được...

Nhưng không, "phần thưởng" của anh là bị đuổi ra khỏi nhà, phải nằm ngủ dưới sàn nhà lạnh cả đêm. Nhìn dáng ngủ co ro trong chiếc chăn mỏng của người đàn ông này khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Còn anh chồng tỏ ra rằng mình vẫn ổn bằng cách khẳng định: "Nhà tôi, tôi ngủ đâu chẳng được".

Giành chiến thắng oanh liệt trong cuộc đấu khẩu với vợ, nhưng "phần thưởng" mà anh chồng nhận được khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 1.

Cái kết cho người đàn ông giành chiến thắng trong cuộc đấu khẩu với vợ mình.

Bài đăng sau ít phút đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận của mọi người. Nhìn bức ảnh cực thốn của anh được chụp lại qua camera của gia đình, đám mày râu kháo nhau: "Phải biết nóc nhà mình là ai chứ!".

Nhiều người khuyên anh chồng nên xuống nước xin lỗi vợ, lần sau rút kinh nghiệm. Dù có chắc thắng mười mươi cũng không nên cãi nhau với phụ nữ, nhất là với vợ mình làm gì. Bởi các chị em luôn có cái lý của riêng mình và bao giờ họ cũng chiến thắng. Qua sự việc lần này, người đàn ông "chưa trải sự đời" chắc chắn sẽ có được bài học cho riêng mình. Đó là "đừng bao giờ đòi thắng vợ"!

Chia sẻ
Đọc thêm